20+Bảng gợi ý phối màu cho thiết kế Giáng Sinh

Lễ Giáng sinh là một dịp lễ quan trọng, phần lớn người Công Giáo tin rằng đây là ngày Chúa Giê-su được sinh ra đời. Giáng sinh ở Việt Nam là một ngày lễ khá là nổi tiếng. Trẻ em háo hức chờ sự xuất hiện của Ông già noel, gia đình bè bạn rủ nhau hội họp, ăn mừng. Vào dịp lễ đặc biệt này các nhãn hàng, thương hiệu thường hòa chung không khí tưng bừng ngày lễ bằng các thiết kế, sản phẩm, hình ảnh… Nếu vẫn còn lăn tăn cho thiết kế của mình thì hãy theo dõi bài viết để Marhub mách bạn “20+Bảng gợi ý phối màu cho thiết kế Giáng Sinh.

Ý nghĩa của Giáng Sinh

Ngoài ý nghĩa là ngày lễ ghi nhớ sự ra đời của chúa, Giáng Sinh còn là dịp chúng ta được nghỉ ngơi, các thành viên trong gia đình ăn uống, tụ họp bên nhau để tạo nhiều kỉ niệm, duy trì tình cảm gia đình. Đặc biệt hơn nữa chính là lúc các thương hiệu tung ra nhiều thiết kế thay đổi theo những ngày lễ quan trọng trong năm.  

Bảng gợi ý phối màu cho thiết kế Giáng Sinh
Sắc màu đặc trưng cho bảng phối màu Giáng Sinh

Những màu sắc nổi bật

Giáng Sinh là dịp đa sắc màu, đi đâu chúng ta cũng bắt gặp nhiều màu sắc nổi bật trong dịp lễ lớn này. Mỗi màu sắc gắn liền với những ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là những màu mà Marhub tổng hợp lại để bạn có cái nhìn tổng quan nhất nhé!

Màu đỏ truyền thống 

Màu đỏ là một màu sắc nổi bật hơn những màu còn lại. Không chỉ dịp Giáng Sinh mà còn nhiều dịp lễ  khác. Chúng ta sẽ nghĩ ngay đến màu đỏ khi bắt gặp hình ảnh ông già Noel trên đường phố, hay những chiếc tất được trang trí trong các cửa hàng, cây thông rực rỡ. Màu đỏ là gam màu nhấn mạnh tinh thần lễ hội. Chính màu sắc này sẽ làm thiết kế của bạn nổi bật ngay từ cái nhìn đầu tiên đấy. Sắc đỏ mang lại cảm giác ấm cúng xua tan sự lạnh giá của mùa đông. Màu đỏ là một màu nhất định phải có trong mặt trong “Bảng gợi ý phối màu cho thiết kế Giáng Sinh”.

Bảng gợi ý phối màu thiết kế Giáng Sinh
Màu đỏ truyền thống
Bảng gợi ý phối màu cho thiết kế Giáng Sinh
Bảng gợi ý phối màu đỏ cho thiết kế Giáng Sinh

Màu xanh lá hy vọng

Bên cạnh màu đỏ nổi bật, màu xanh lá cũng là một màu sắc nổi bật chủ đạo không thể thiếu trong “Bảng gợi ý phối màu cho thiết kế Giáng Sinh”. Màu xanh lá hy vọng sẽ làm dịu đi sắc đỏ rực rỡ trong ngày giáng sinh, mang đến bầu không khí tự nhiên thoải mái khiến bạn muốn chìm đắm vào trong đó. Trong dịp Giáng Sinh cây thông xuất hiện ở mọi nơi, cây thông màu màu xanh lá được trang trí với những nhiều chi tiết nhỏ khác. Đó chính là màu tổng quát cho dịp lễ Giáng Sinh. Sự sinh sôi nảy nở của cây dấu hiệu của mùa xuân sẽ thay thế mùa đông u ám.

Bảng gợi ý phối màu cho thiết kế Giáng Sinh
Màu xanh lá hy vọng
Bảng gợi ý phối màu cho thiết kế Giáng Sinh
Bảng gợi ý phối màu xanh lá cho thiết kế Giáng Sinh

Màu trắng tuyết

Mùa đông gắn liền với hình ảnh những bông tuyết trắng, nó dần trở thành biểu tượng đặc trưng cho những đêm đông giá lạnh. Trong văn hóa phương Tây màu trắng còn có ý nghĩa là sự tinh khiết và cầu mong mọi gia đình an lành trong đêm Giáng Sinh. Gam màu trắng thường kết hợp với gam màu đỏ trong các thiết kế Giáng sinh tạo nên màu sắc nổi bật. Sự kết hợp này sẽ giúp cân bằng sắc thái mang đến cho bạn một thiết kế hài hòa và ấn tượng. 

Bảng gợi ý phối màu cho thiết kế Giáng Sinh
Màu trắng tuyết
Bảng gợi ý phối màu cho thiết kế Giáng Sinh
Bảng gợi ý phối màu trắng cho thiết kế Giáng Sinh

Màu vàng nắng 

Màu vàng xuất hiện trong ánh sáng rực rỡ trên cây thông Giáng sinh. Vì vậy màu vàng phải góp mặt vào bảng gợi ý phối màu cho thiết kế Giáng Sinh. Màu vàng ấm áp xua tan sự lạnh giá mùa đông. Màu sắc biểu tượng cho sự ra đời của Chúa, và ánh sáng vàng mang đến niềm hy vọng vào những ngày đông lạnh giá.

Bảng gợi ý phối màu cho thiết kế Giáng Sinh
Màu vàng nắng
Bảng gợi ý phối màu cho thiết kế Giáng Sinh
Bảng gợi ý phối màu vàng cho thiết kế Giáng Sinh

20+Bảng gợi ý phối màu cho thiết kế Giáng Sinh

Nhắc đến những dịp lễ quan trọng trong năm thì không thể thiếu các thiết kế mới được các nhãn hàng và thương hiệu tung sản phẩm ra mắt phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng. Trong dịp Giáng Sinh cũng vậy, hiểu được điều đó Marhub đã tổng hợp lại “20+ Bảng gợi ý phối màu cho thiết kế Giáng Sinh” có thể giúp bạn làm nổi bật thiết kế của mình.

Bảng gợi ý phối màu Giáng Sinh đặc trưng

Những màu đặc trưng trong dịp Giáng Sinh là những màu sắc nổi bật như sắc đỏ, ánh vàng, màu xanh lá… những màu này hòa quyện với nhau tạo nên một thiết kế đặc trưng, gắn liền với dịp Giáng Sinh khi mỗi chúng ta nghĩ đến. Những sắc màu ấm cúng hòa quyện sự giá băng của mùa đông lạnh giá. Tạo nên những thiết kế hoàn chỉnh và có ý nghĩa. 

Bảng gợi ý phối màu cho thiết kế Giáng Sinh
Bảng gợi ý phối màu đặc trưng cho thiết kế Giáng Sinh

Bảng gợi ý phối màu Giáng Sinh thời thượng

Cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu của mọi người càng cao hơn, Chính vì thế mà “Bảng gợi ý phối màu cho thiết kế Giáng Sinh” có những bảng màu thời thượng, sang trọng thu hút mọi ánh nhìn, phù hợp với hoàn cảnh hiện nay. Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng đổi mới cho thiết kế của mình thì nên tham khảo bảng màu của chúng tôi dưới đây nhé!

Bảng gợi ý phối màu cho thiết kế Giáng Sinh
Bảng gợi ý phối màu thời thượng cho thiết kế Giáng Sinh

Bảng gợi ý phối màu Giáng Sinh phá cách

Thiết kế thì cần đi đôi với việc phá cách, chính những thiết kế phá cách đó sẽ tạo nên đặc biệt. Trong dịp Giáng Sinh, những thiết kế phá cách sẽ thu hút khách hàng. Từ những sắc màu chủ đạo của dịp Giáng Sinh thì phối hợp chúng lại, pha thêm những sắc màu lạ sẽ ghi điểm nhiều hơn đấy. Tiếp theo là Bảng gợi ý phối màu thiết kế Giáng Sinh của Marhub tổng hợp lại, hãy tham khảo nhé!

Bảng gợi ý phối màu cho thiết kế Giáng Sinh
Bảng gợi ý phối màu phá cách cho thiết kế Giáng Sinh
Bảng gợi ý phối màu cho thiết kế Giáng Sinh
Bảng gợi ý phối màu phá cách cho thiết kế Giáng Sinh khác

Bảng gợi ý phối màu cho thiết kế Giáng Sinh tiêu biểu

Nhãn hàng Baemin

Baemin là thương hiệu được giới trẻ tin dùng. Họ có những chiến lược kinh doanh rất độc lạ. Trong dịp Giáng Sinh thiết kế đặc biệt của nhãn hàng cũng đã rất thành công ghi điểm trong mắt khách hàng. Sau đây là bảng phối màu cho thiết kế Giáng Sinh của Baemin mà Marhub đã tổng hợp được bạn tham khảo nhé!

Bảng gợi ý phối màu cho thiết kế Giáng Sinh
Bảng gợi ý phối màu cho thiết kế Giáng Sinh

 Những thương hiệu khác

Ví dụ như Phúc Long là thương hiệu mà thu hút nhiều khách hàng tiềm năng đến thưởng thức. Các thương hiệu nổi tiếng thu hút khách hàng không chỉ vì thương hiệu hay  thức uống ngon, bên cạnh đó các cửa hàng còn có nhiều ưu đãi khác nhau, chiến lược quảng cáo rộng rãi trong các dịp lễ tết, Giáng Sinh… Dịp Giáng Sinh thương hiệu cũng tung ra nhiều poster gây ấn tượng khách hàng. Vì vậy mà Marhub đã tổng hợp lại bảng màu cho thiết kế Giáng Sinh của nhiều thương hiệu khác nhau, bạn tham khảo nhé!
Mong rằng bảng gợi ý phối màu cho thiết kế Giáng Sinh của Marhub đã giúp các bạn phần nào tìm kiếm được nhiều ý tưởng hơn trong những thiết kế Giáng Sinh của mình. Tạo nên những sản phẩm chất lượng về mặt hình thức là bước đầu cho sự thành công của các bạn.

Bảng gợi ý phối màu cho thiết kế Giáng Sinh
Bảng gợi ý phối màu cho thiết kế Giáng Sinh
bang goi y phoi mau giang sinh dep doc la
Bảng gợi ý phối màu đẹp độc lạ cho thiết kế Giáng Sinh

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Xem thêm

spot_img

Đừng bỏ lỡ

Hướng Dẫn Tải Video TikTok Không Logo Dành Cho Android và IOS

TikTok đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, từ việc cập nhật xu hướng mới...

Cách Làm Video TikTok Bằng Hình Ảnh: Hướng Dẫn Chi Tiết Cho Người Mới Bắt Đầu

Cách làm video TikTok bằng hình ảnh sáng tạo và thú vị với hình ảnh đã trở thành một xu hướng đáng chú ý...

13 Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Bạn Nhất Định Phải Thử

Nhắc đến TikTok, nhiều người nghĩ đến một mạng xã hội video ngắn, nơi mọi người chia sẻ những phút giây thú vị và...

Kết nối với Marhub

Để lại email của bạn để đón đọc nhiều bài viết mới nhất về Branding và Marketing của chúng mình nhé!