20+ Bảng gợi ý phối màu phong cách tối giản

Thiết kế với những phong cách tối giản luôn được nhiều người quan tâm. Vì nó tối giản thích hợp với những người không cần quá màu mè, cũng như không cần phải cầu kỳ. Phong cách tối giản mang lại cảm giác dễ chịu, dễ nhìn. Nếu bạn muốn tìm kiếm ý tưởng cho thiết kế phong cách tối giản thì hãy theo dõi bài viết của Marhub20+Bảng gợi ý phối màu phong cách tối giản” nhé!

Phong Cách tối giản là gì?

Phong cách tối giản là phong cách tận dụng những nghệ thuật để đặt vào thiết kế của mình sao cho chúng đơn giản nhất, nhưng vẫn giữ được nét nghệ thuật mà người thiết kế tạo ra. Những thiết kế có phong cách tối giản là tác phẩm đó có ít màu sắc rực rỡ, ít chi tiết sao cho không làm rối mắt người nhìn. Loại bỏ những chi tiết màu sắc rườm rà, gây rối mắt cho người xem. Những thiết kế này không chỉ thời thượng, sang trọng mà còn lôi cuốn ánh nhìn của người khác. 

Bảng gợi ý phối màu phong cách tối giản
Bảng gợi ý phối màu phong cách tối giản

Tại sao cần phải thiết kế phong cách tối giản?

Trong cuộc sống này, có đôi lúc bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản với nhiều thứ rắc rối, cần những thứ đơn giản trong những thiết kế như nội thất, hay những sản phẩm phục vụ chúng ta để giải tỏa tâm hồn nặng nề. Chính vì điều ấy mà chúng ta cần những thiết kế phong cách tối giản. Những thiết kế này phù hợp với những người thích sự gọn gàng không xa hoa, cầu kì. 

Những màu sắc chủ đạo cho phóng cách tối giản

Có rất nhiều màu sắc trong cuộc sống chúng ta, vậy những màu nào thì mới là những màu chủ đạo cho phóng cách tối giản? Để giúp bạn đọc trả lời câu hỏi này thì Marhub sẽ tổng hợp lại và chia sẻ, hi vọng bạn sẽ tìm được màu sắc phù hợp cho thiết kế của mình.

Màu trắng

Nếu nhắc đến màu sắc trong thiết kế tối giản thì không thể không nhắc đến màu trắng. Màu trắng là màu trung tính, là sắc màu chủ đạo trong những thiết kế tối giản. Màu trắng đơn sơ, thuần khiết, trong trẻo. Bên cạnh đó cũng không kém phần sang trọng, quý phái. Màu trắng sẽ là màu sắc được ưa chuộng trong bảng gợi ý phối màu phong cách tối giản

Bảng gợi ý phối màu phong cách tối giảna
Màu trắng

Màu be

Màu be là màu sắc cũng không thể thiếu trong những thiết kế phong cách tối giản. Màu be là màu vàng hơi nâu pha với chút màu trắng. Màu be là màu sắc rất dễ nhìn và hợp với những thứ đơn giản giống bản chất của nó vậy. Trong bảng gợi ý phối màu phong cách tối giản màu be sẽ đem lại những thiết kế hợp ý của bạn đấy.

Bảng gợi ý phối màu phong cách tối giản b
Màu be

Màu xám

Trong các thiết kế tối giản, màu xám là màu sắc không thể thiếu. Màu xám là sự pha trộn giữa màu đen và màu trắng. Ý nghĩa của màu xám sự vô tư, sự cô đơn, yên tĩnh mang lại cho người nhìn cảm giác được thư giản trong chính những thiết kế tối giản. Vì vậy bảng gợi ý phối màu phong cách tối giản được Marhub tổng hợp thì tất nhiên phải màu xám phải góp mặt. 

Bảng gợi ý phối màu phong cách tối giảnc
Màu xám

Màu kem 

Để bổ sung vào bảng gợi ý phối màu phong cách tối giản thì không thể thiếu màu kem. Màu kem là sự hòa quyện của màu trắng và màu vàng. Màu kem đem lại cảm giác dễ chịu cho người xem. Sự hài hòa, gần gũi, cảm giác vẫn còn sự vương vấn của sự thanh khiết của màu trắng. Đây là màu rất phù hợp với những thiết kế phong cách tối giản.

Bảng gợi ý phối màu phong cách tối giảnd
Màu kem

Màu đen

Màu đen là màu trung tính. Sự ảm đạm, đen tối có thể phù hợp với gu thẩm mĩ của nhiều bạn. Màu đen xuất hiện trong bảng gợi ý phối màu phong cách tối giản thể hiện sự sang trọng, cao cấp cho thiết kế. Tạo nên ấn tượng, thu hút ánh nhìn của mọi người. 

Bảng gợi ý phối màu phong cách tối giảne
Màu đen

20+Bảng gợi ý phối màu phong cách tối giản

 Có rất nhiều khách hàng có sở thích rất đặc biệt, họ yêu thích sự tối giản nhưng vẫn phải có phần đặc biệt hơn những thiết kế bình thường. Họ yêu nghệ thuật muốn phóng cách tối giản những phải có chút gì đó nổi bật. Vì vậy, chúng tôi đã có bảng gợi ý phối màu phong cách tối giản đặc biệt.

Hãy xem những bảng gợi ý phối màu phong cách tối giản sau đây của Marhub để lên ý tưởng cho những thiết kế phong cách tối giản của bạn nhé!

Bảng gợi ý phối màu phong cách tối giản
Bảng gợi ý phối màu phong cách tối giảna
Bảng gợi ý phối màu phong cách tối giản
Bảng gợi ý phối màu phong cách tối giảnb
Bảng gợi ý phối màu phong cách tối giản
Bảng gợi ý phối màu phong cách tối giảnc
Bảng gợi ý phối màu phong cách tối giản
Bảng gợi ý phối màu phong cách tối giảnd
Bảng gợi ý phối màu phong cách tối giản
Bảng gợi ý phối màu phong cách tối giảne
Bảng gợi ý phối màu phong cách tối giản
Bảng gợi ý phối màu phong cách tối giảnf

Bảng gợi ý phối màu phong cách tối giản của Marhub đã chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn lên ý tưởng cho những thiết kế đơn giản của mình. Tạo nên nhiều động lực để các bạn đọc có những thành công nhất định về mặt hình thức trong những thiết kế đơn giản. Hãy theo dõi chúng tôi để có sự trải nghiệm về nhiều kiến thức mới mẻ hơn nữa nhé. 

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Xem thêm

spot_img

Đừng bỏ lỡ

Hướng Dẫn Tải Video TikTok Không Logo Dành Cho Android và IOS

TikTok đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, từ việc cập nhật xu hướng mới...

Cách Làm Video TikTok Bằng Hình Ảnh: Hướng Dẫn Chi Tiết Cho Người Mới Bắt Đầu

Cách làm video TikTok bằng hình ảnh sáng tạo và thú vị với hình ảnh đã trở thành một xu hướng đáng chú ý...

13 Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Bạn Nhất Định Phải Thử

Nhắc đến TikTok, nhiều người nghĩ đến một mạng xã hội video ngắn, nơi mọi người chia sẻ những phút giây thú vị và...

Kết nối với Marhub

Để lại email của bạn để đón đọc nhiều bài viết mới nhất về Branding và Marketing của chúng mình nhé!