Làm thế nào để đăng ký YouTube Premium tại Việt Nam

YouTube không chỉ đứng vững như một biểu tượng văn hóa mà còn không ngừng phát triển với những dịch vụ và tính năng mới. Một trong những bước tiến đáng chú ý của YouTube là việc ra mắt YouTube Premium – dịch vụ trả phí mang đến trải nghiệm xem video hoàn toàn khác biệt. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về YouTube Premium, từ lợi ích cho người dùng, đến cách đăng ký YouTube Premium một cách chi tiết. Nếu bạn đang thắc mắc về việc “đăng ký YouTube Premium” thì hãy cùng đi sâu vào nội dung dưới đây để có cái nhìn rõ ràng hơn về các tính năng của Youtube Premium.

Youtube Premium là gì?

YouTube Premium là một dịch vụ trả phí của YouTube – nền tảng chia sẻ video lớn nhất thế giới. Được giới thiệu như một bước phát triển mới, YouTube Premium cung cấp cho người dùng những trải nghiệm xem video tốt hơn, nâng cao và tiện ích hơn so với phiên bản miễn phí thông thường.

Youtube Premium là gì
Youtube Premium là gì

Việc đăng ký YouTube Premium này đã tạo nên một sự đột phá trong việc tiếp cận và tận hưởng nội dung trực tuyến. Điển hình người dùng đăng ký YouTube Premium sẽ được tận hưởng trải nghiệm xem video tốt hơn, không bị quảng cáo gián đoạn, cùng với các tính năng khác như tải video để xem ngoại tuyến, phát nhạc nền khi tắt màn hình, và truy cập độc quyền đến nội dung gốc từ các kênh YouTube Premium.

Lợi ích khi đăng ký tài khoản YouTube Premium

Đăng ký YouTube Premium, bạn có thể trải nghiệm YouTube hoàn toàn khác so với trước đây:

Lợi ích khi đăng ký tài khoản YouTube Premium
Lợi ích khi đăng ký tài khoản YouTube Premium
 • Xem video không có quảng cáo: Xem video YouTube không có quảng cáo trên bất kỳ nền tảng hoặc thiết bị nào.
 • Tải video xuống để xem ngoại tuyến: Bạn có thể tải video xuống thiết bị của mình để xem ngoại tuyến.
 • Phát ở chế độ nền: Khi thoát YouTube hoặc khóa màn hình, bạn có thể tiếp tục phát video hoặc nghe nhạc ở chế độ nền.
 • YouTube Music Premium: Mua YouTube Premium và nhận YouTube Music Premium miễn phí. Nhận quyền truy cập không giới hạn vào YouTube Music, một trình phát nhạc độc lập với hàng triệu bài hát và danh sách phát.
 • Điều chỉnh chế độ phát lại bằng cách sử dụng các điều khiển trải nghiệm nghe: Bạn có thể sử dụng các điều khiển trên tai nghe, loa Bluetooth hoặc các thiết bị khác để điều chỉnh âm lượng cũng như phát hoặc tạm dừng video.
 • Picture-in-Picture (PiP): Xem video khi đang di chuyển qua một cửa sổ nhỏ trên màn hình điện thoại của bạn, hoạt động trên cả hai
 • Chất lượng video: Xem video rõ nét hơn với độ phân giải độc đáo: 1080p Premium. Tốc độ bit ở độ phân giải này sẽ cao hơn bình thường để mang lại trải nghiệm xem tuyệt vời (hiện chỉ có trên hệ điều hành iOS và iPadOS).
 • Tiếp tục xem: Trải nghiệm xem tuyệt vời không bị gián đoạn, tiếp tục xem video bạn đã dừng lại ở điểm cuối cùng. Cảm ơn Google đã lưu nó trên máy chủ, bạn có thể tiếp tục xem nó trên bất kỳ thiết bị nào. 
 • YouTube Originals: Thưởng thức các bộ phim độc quyền từ YouTube và người sáng tạo nội dung.
 • Danh sách chờ: Đưa video vào danh sách chờ để tiếp tục xem mà không lo làm gián đoạn nội dung bạn đang xem. Hiện chỉ cập nhật cho điện thoại và máy tính bảng.
 • Các tính năng khác: kết nối mạng và trò chuyện trực tiếp sau sự kiện, tích hợp thiết bị thông minh, tải xuống thông minh, Google Meet Watch Together, v.v. Tất cả những thứ này sẽ được phát triển hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của người dùng YouTube Premium.

Tóm lại, đăng ký YouTube Premium là một dịch vụ trả phí mang đến nhiều lợi ích và trải nghiệm nâng cao cho người dùng YouTube. Từ việc loại bỏ quảng cáo đến việc tận hưởng nội dung độc quyền, YouTube Premium đã thay đổi cách mà chúng ta tiếp cận và tận hưởng nội dung video trực tuyến.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản YouTube Premium tại Việt Nam

YouTube Premium đến Việt Nam khi nào?

YouTube Premium (trước đây là Youtube Red) được xây dựng trên dịch vụ Music Key ban đầu, ra mắt vào tháng 11 năm 2014, cung cấp nhạc và video nhạc không có quảng cáo từ các trang web phổ biến chỉ trên YouTube và Google Play Âm nhạc. Trước đây, để trải nghiệm dịch vụ YouTube Premium, người dùng Việt Nam buộc phải sử dụng VPN để thay đổi địa chỉ IP sang nước ngoài do YouTube không hỗ trợ đăng ký YouTube Premium chính thức tại Việt Nam. 

Ngày 12/4/2023, người dùng Việt Nam có thể trải nghiệm dịch vụ xem video trên YouTube Premium và nghe nhạc trên YouTube Music Premium mà không bị quảng cáo làm phiền, giúp người dùng trải nghiệm giao diện YouTube không bị gián đoạn khi đóng giao dịch và chuyển sang phần mềm khác.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản YouTube Premium

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản YouTube Premium
Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản YouTube Premium

Việc đăng ký YouTube Premium rất đơn giản và dễ dàng. Sau đây Marhub sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước đăng ký YouTube Premium:  

 • Truy cập Trang Chính của YouTube: Mở trình duyệt web và truy cập vào trang chính của YouTube bằng địa chỉ https://www.youtube.com/.
 • Đăng Nhập Tài Khoản Google: Nếu bạn đã có tài khoản Google, hãy đăng nhập bằng cách nhấn vào biểu tượng hình người ở góc trên bên phải của trang web và chọn “Đăng nhập”. Nếu chưa có tài khoản Google bạn cần tạo tài khoản Google trước rồi sau đó mới tạo tài khoản Youtube..
 • Mở Cài Đặt Tài Khoản: Sau khi đăng nhập, nhấn vào biểu tượng hình người của bạn ở góc trên bên phải màn hình. Trong menu thả xuống, chọn “Cài đặt”.
 • Chọn YouTube Premium: Tại trang Cài đặt, bạn sẽ thấy danh sách các tùy chọn. Tìm và nhấn vào mục “YouTube Premium”.
 • Chọn Gói Đăng Ký: Trang YouTube Premium sẽ hiển thị các gói đăng ký khả dụng. Thông thường, có các gói đăng ký YouTube Premium cá nhân và gia đình. Chọn gói phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Xác Nhận Thanh Toán: Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang thanh toán. Điền thông tin thẻ tín dụng hoặc thông tin thanh toán khác theo yêu cầu. Nhớ kiểm tra xem giá cả của gói đăng ký có thay đổi ở khu vực của bạn hay không.
 • Hoàn Tất Đăng Ký: Xác nhận thông tin thanh toán và nhấn nút để hoàn tất đăng ký. Hệ thống sẽ xác nhận việc đăng ký của bạn và thông báo về các lợi ích bạn đã mua.
 • Bắt Đầu Trải Nghiệm: Sau khi hoàn tất đăng ký YouTube Premium, bạn đã sẵn sàng trải nghiệm YouTube Premium với tất cả các tính năng và lợi ích mà nó mang lại.

Lưu ý: Gói đăng ký và giá cả có thể thay đổi tùy theo thời gian và khu vực. Vui lòng kiểm tra thông tin chi tiết trên trang web YouTube.

Chi phí đăng ký Youtube Premium ở Việt Nam

Các gói phí của Youtube Premium

Tại Việt Nam, có các gói phí cho người dùng tự do lựa chọn như sau: 

Chi phí đăng ký tài khoản YouTube Premium
Chi phí đăng ký tài khoản YouTube Premium
 • Người dùng cá nhân cần trả 79.000 đồng/tháng 
 • Học sinh/sinh viên có giá 49.000 đồng/tháng 
 • Gói gia đình có giá 149.000 đồng/tháng. Ngoại trừ người đăng ký mua, gói gia đình chỉ có thể được chia sẻ với 5 thành viên khác. Vì vậy, gói gia đình có thể hỗ trợ tối đa 6 người dùng đồng thời, tương đương gần 24.900 đồng/thành viên/tháng. Đây được coi là mức giá hấp dẫn để người dùng trải nghiệm xem video không quảng cáo và nghe nhạc bản quyền.

Tất cả các loại phí trên đều chưa bao gồm VAT.  Đặc biệt, khi khách hàng mua gói dịch vụ này nếu mua trên nhiều thiết bị khác nhau sẽ được hưởng mức giá khác nhau.

Đối với người dùng thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS, Google tính phí 105.000 đồng/tháng cho người dùng cá nhân, trong khi mua cùng mức dịch vụ trên trang web YouTube chỉ có giá 79.000 đồng. Lý do là các nhà cung cấp dịch vụ phải trả cho Apple một khoản hoa hồng. Để có mức giá hợp lý nhất, người dùng nên mua gói dịch vụ trên trang web YouTube hoặc ứng dụng YouTube trên Android, thay vì trả thêm 30.000 đồng mỗi tháng khi mua trên iOS. 

Hình thức thanh toán 

Hiện tại, dịch vụ chỉ hỗ trợ thanh toán bằng thẻ ghi nợ quốc tế (Debit Card) hoặc thẻ tín dụng (Credit Card), chưa chấp nhận các hình thức thanh toán khác. Sau khi điền thông tin thẻ (thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng), người dùng có thể trải nghiệm dịch vụ của gói cao cấp tại Việt Nam mà không cần sử dụng VPN (Mạng riêng ảo) như trước đây.

Các gói này cung cấp cho người dùng các lợi ích như xem video không quảng cáo, tải video ngoại tuyến và truy cập nội dung độc quyền từ YouTube Premium.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký YouTube Premium một thời gian dùng thử miễn phí để trải nghiệm các lợi ích của YouTube Premium. Bạn có thể quản lý gói thành viên, thay đổi phương thức thanh toán hoặc hủy gói thành viên bất kỳ lúc nào.

Đăng ký YouTube Premium là một dịch vụ trả phí của YouTube mang lại nhiều lợi ích đối với người dùng, như loại bỏ quảng cáo, tải video ngoại tuyến và truy cập nội dung độc quyền. Việc đăng ký YouTube Premium có thể được thực hiện thông qua trang web YouTube, và bạn nên kiểm tra thông tin cụ thể về giá cả và tính năng trên trang chính thức của YouTube. Theo dõi các bài viết khác của Marhub để cập nhật thông tin mới nhất.

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Xem thêm

spot_img

Đừng bỏ lỡ

Hướng Dẫn Tải Video TikTok Không Logo Dành Cho Android và IOS

TikTok đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, từ việc cập nhật xu hướng mới...

Cách Làm Video TikTok Bằng Hình Ảnh: Hướng Dẫn Chi Tiết Cho Người Mới Bắt Đầu

Cách làm video TikTok bằng hình ảnh sáng tạo và thú vị với hình ảnh đã trở thành một xu hướng đáng chú ý...

13 Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Bạn Nhất Định Phải Thử

Nhắc đến TikTok, nhiều người nghĩ đến một mạng xã hội video ngắn, nơi mọi người chia sẻ những phút giây thú vị và...

Kết nối với Marhub

Để lại email của bạn để đón đọc nhiều bài viết mới nhất về Branding và Marketing của chúng mình nhé!