Bật mí kế hoạch phát triển Fanpage hiệu quả nhất

Bạn có biết: Theo số lượng thống kê tới tháng 6/2021, tổng số người dùng Facebook tại việt Nam là gần 76 triệu người, chiếm hơn 70% dân số toàn quốc. Đồng thời, đến 85% người tiêu dùng ở Việt Nam mua sắm qua Facebook.

Những con số phản ánh được lượng người cực “khủng”, cũng như sức hút không thể chối từ của Fanpage mà các doanh nghiệp tận dụng một cách rất linh hoạt để đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng. Vậy xây dựng một kế hoạch phát triển Fanpage thế nào là hợp lý?

Không phải cứ tạo và đầu tư vào Fanpage Facebook là thành công, là sẽ bán được sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, vậy nên bạn cần biết cách xây dựng một kế hoạch phát triển Fanpage sao cho hữu hiệu nhất, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí, vừa tạo dựng lòng tin, nâng cao mức độ nhận diện của thương hiệu và của cả doanh nghiệp.

Cùng Marhub khám phá 1001 cách phát triển Fanpage hiệu quả nhất ở bài viết dưới đây nhé!

Thế nào là 1 Fanpage Facebook có nội dung chất lượng?

Chúng ta chẳng xa lạ gì khi Facebook đến thời điểm hiện tại được mệnh danh là “King of Social Media” – một sức hút khổng lồ của mạng xã hội này, với hơn 2.7 tỷ người dùng cùng 66.5% lượng truy cập vào Facebook, hơn 80 triệu doanh nghiệp toàn cầu sử dụng Fanpage Facebook để quảng bá thương hiệu của mình.

Fanpage là một trang được lập ra từ tài khoản cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp với mục đích là tập hợp cộng đồng có chung sở thích hay nói đúng hơn là quảng bá thương hiệu.

Điểm đặc biệt của nó chính là Fanpage sẽ thể hiện công khai đối với mọi người từ khắp mọi nơi trên thế giới, mà bất kỳ một ai cũng có thể truy cập, kết nối, theo dõi những hoạt động của doanh nghiệp.

Thao tác đơn giản mà khách hàng áp dụng đó là nhấn nút “LIKE” Fanpage đó – mọi thông tin về doanh nghiệp được cập nhật đầy đủ và thường xuyên hiện trên “News Feed” của mỗi cá nhân khách hàng. 

Thế nào là Fanpage có nội dung tốt
Thế nào là Fanpage có nội dung tốt

1 Fanpage có nội dung tốt là yếu tố cốt lõi nằm trong kế hoạch phát triển Fanpage, đảm bảo các tiêu chí sau đây:

 • Gây sự chú ý đối với khách hàng khi mới lần đầu “dạo” Fanpage.
 • “Kích thích” khách hàng tìm hiểu về những sản phẩm trên Page
 • Comment, Gọi điện, Inbox muốn có sự tư vấn và tin tưởng mua hàng ở Fanpage.
 • Khách hàng review chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt.
 • Khách hàng chia sẻ bài viết của Fanpage lên trang cá nhân của họ, gắn thẻ (tag) nhiều bạn bè vào.

Có cần thiết xây dựng kế hoạch phát triển Fanpage Facebook?

Dĩ nhiên với sự tiện lợi của Fanpage Facebook đã mang theo rất nhiều lợi ích đi kèm: 

Lợi ích của việc xây dựng kế hoạch phát triển Fanpage
Lợi ích của việc xây dựng kế hoạch phát triển Fanpage
 • Tăng khả năng hiển thị: Facebook được rất nhiều người sử dụng, khoảng 2.7 tỷ người hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau, mà hiện nay khách hàng còn có “trend” tìm kiếm doanh nghiệp dựa trên những phân tích Fanpage trên Facebook.
 • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng và xây dựng lòng trung thành thương hiệu:: Doanh nghiệp của bạn cần có nhiều mối quan hệ tương tác qua lại với khách hàng, bởi chỉ dựa vào con số hiển thị lượt “LIKE” trên Fanpage thôi thì thương hiệu của bạn rất dễ bị “trôi” trên Facebook.
 • Giảm chi phí Marketing: Việc xây dựng Fanpage trên Facebook là hoàn toàn miễn phí, chỉ có một số hoạt động nổi bật trên Facebook là yêu cầu trả phí như: chạy quảng cáo, xin tài trợ,…Quảng cáo trên Facebook có chi phí tương đối rẻ hơn so với những quảng cáo truyền thống, báo đài,…

Bạn đã xác định được những lợi ích tuyệt vời mà Fanpage Facebook đem lại, vậy còn chần chừ gì nữa, cùng mình xây dựng kế hoạch phát triển Fanpage sao cho hiệu quả nhất nhé!

Vừa tận dụng tối đa những tiềm năng có sẵn mà Facebook mang lại, vừa phát huy khả năng thực thi của kế hoạch phát triển Fanpage, chắc chắn thương hiệu của bạn sẽ được nhiều khách hàng biết đến hơn. Dưới đây là những cách phát triển Fanpage, chiến lược phát triển Fanpage mà mình tổng hợp được.

Kỹ thuật xây dựng kế hoạch phát triển Fanpage hiệu quả

Rất nhiều kế hoạch phát triển Fanpage Facebook được thể hiện dưới đây, bạn có thể tham khảo qua những cách phát triển Fanpage vô cùng hiệu quả này nhé!

Đặt tên cho Fanpage và hoàn thiện các thông tin cần thiết 

Hoàn thiện các thông tin cần thiết
Hoàn thiện các thông tin cần thiết

Vấn đề đầu tiên bạn cần lưu ý khi xây dựng một kế hoạch phát triển Fanpage đó là đặt tên và hoàn thiện các thông tin. Dạng mẫu đặt tên cho Fanpage thường dùng nằm dưới dạng “brandname” – tạo hiệu quả đặc biệt trong quá trình xây dựng kế hoạch phát triển Fanpage Facebook.

Bạn nên đặt tên cho Fanpage của mình sao cho ngắn gọn và dễ hiểu nhất, để khách hàng dễ dàng truy cập, nhớ được “brandname” của doanh nghiệp bạn. Cần tránh đặt tên cho Fanpage bằng những tính từ phổ biến như: “giá rẻ nhất”, “hàng sỉ giá rẻ”,…

Sau khi đã tạo và đặt tên cho Fanpage của bạn thì bước nền tảng thứ 2 trong tiến trình xây dựng kế hoạch phát triển Fanpage Facebook đó là điền đầy đủ những thông tin cần thiết để tăng mức độ uy tín đối với khách hàng. Cụ thể như sau:

 • Tên người dùng: Chính là URL của Fanpage Facebook, nên đặt một cách ngắn gọn nhất có thể, tương ứng với “brandname”.
 • Email: Điền email liên hệ của bạn vào.
 • Website: Đây cũng là cách tăng độ uy tín cho khách hàng, bằng cách dẫn đường link trang web của bạn vào.
 • Giới thiệu thông tin về trang: Phần quan trọng nhất trong quá trình, bạn nên viết một bài giới thiệu tổng quan về Fanpage của bạn như: lý do thành lập, cung cấp sản phẩm, dịch vụ nào, định hướng phát triển trong tương lai,…

Có thể nói đặt tên cho Fanpage và hoàn thiện các thông tin cần thiết được xem là cách phát triển Fanpage đơn giản nhất, nhưng cũng mang lại nhiều hiệu quả tích cực đối với doanh nghiệp chúng ta.

Thiết kế Fanpage thật chuyên nghiệp

Mình xin giới thiệu đến các bạn cách phát triển Fanpage tiếp theo là thiết kế Fanpage sao cho thật chuyên nghiệp. “Chuyên nghiệp” ở đây được hiểu là dễ nhìn, thu hút và truyền tải được thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khách hàng. Chúng ta có một số tiêu chí trong chiến lược phát triển Fanpage này, cùng tham khảo nhé!

Ảnh Avatar 

Ảnh Avatar Fanpage Facebook
Ảnh Avatar Fanpage Facebook
 • Bạn có thể sử dụng logo thương hiệu.
 • Bạn có thể sử dụng hình ảnh sản phẩm hay dịch vụ đẹp mắt nhất.
 • Hoặc kết hợp giữa sản phẩm và logo thương hiệu.
 • Bạn nên sử dụng kích thước ảnh Avatar Facebook chuẩn để hiển thị một cách trọn vẹn những thông tin bạn mang đến cho khách hàng.

Ảnh bìa

Ảnh bìa Fanpage tức là tấm banner lớn được đặt ở phía trên cùng của Fanpage. Sở dĩ bạn nên đặt và chọn ảnh bìa Fanpage Facebook vì ảnh bìa giống như “gương mặt đại diện thứ 2” sau ảnh Avatar thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn. Một số lợi ích mà ảnh bìa Facebook đem lại như sau:

Ảnh bìa Fanpage Facebook
Ảnh bìa Fanpage Facebook
 • Thể hiện nội dung mà doanh nghiệp đang hướng đến khách hàng.
 • Thông tin đến khách hàng rằng doanh nghiệp bạn đang kinh doanh sản phẩm hay dịch vụ nào đó.
 • Hiển thị phần thông tin liên hệ, khách hàng dễ dàng cập nhập.
 • Truyền tải những thông điệp tích cực mà doanh nghiệp gửi gắm đến mọi người.

Tham khảo kích thước ảnh đăng Facebook Avatar (ảnh đại diện) và Cover (ảnh bìa) 2021 chuẩn nhất tại đây: https://marhub.info/kich-thuoc-anh-dang-facebook/

Tab cần thiết

Tab chính là phần hiển thị nằm về phía bên trái của Fanpage, cũng đóng góp một phần quan trọng tạo nên thành công cho kế hoạch phát triển Fanpage, chiến lược phát triển Fanpage.

Và tùy thuộc vào giao diện Fanpage khác nhau mà sử dụng được những Tab khác nhau, trong trường hợp Fanpage không đáp ứng yêu cầu về Tab bạn muốn, bạn có thể chủ động, linh hoạt trong việc thêm Tab.

Giả sử bạn đang tìm cách phát triển Fanpage chuyên về mảng kinh doanh mỹ phẩm, thì những Tab bạn cần bao gồm có:

 • Tab giới thiệu: Khách hàng dễ dàng cập nhật thông tin mỹ phẩm bạn bán và địa chỉ ở đâu, có thuận tiện với khách hay không.
 • Tab đánh giá: Khách hàng mới thường sẽ dựa vào những đánh giá của những khách hàng cũ “review” chất lượng sản phẩm như: “Mỹ phẩm xài tốt”, “Mỹ phẩm xài rất thích”,…, cùng với tác phong phục vụ như: “Phục vụ tốt”, “Trả lời nhanh, tư vấn nhiệt tình”,…Từ đó đưa ra quyết định có nên mua hàng ở chỗ bạn hay không.
 • Tab cửa hàng: Khách hàng xem được cửa hàng bạn bán những mỹ phẩm loại nào: “Tinh chất cấp ẩm làm dịu da”, Serum hỗ trợ dưỡng sáng nha”,…

Và còn rất nhiều Tab khác, bạn nên xem xét kỹ để quyết định xem có nên thêm Tab đó vào hay không nhé!

Vậy khi tìm hiểu về cách phát triển Fanpage mà cụ thể là kế hoạch phát triển Fanpage bằng những điều căn bản trước nhất như: ảnh Avatar, ảnh Cover, Tab,…có thể nói cực kỳ quan trọng, nó như “bước đệm” vững chắc giúp Fanpage của bạn sau này có thể bật cao và xa hơn rất nhiều.

Hãy cố gắng sắp xếp những chi tiết trên Fanpage (dù là nhỏ nhất) một cách thu hút nhất, thể hiện được “cái tôi” của doanh nghiệp bạn; đồng thời Fanpage của bạn phải thoáng, rõ ràng để khách hàng dễ cập nhật, “hút mắt” và tin tưởng vào thương hiệu cũng như sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn mang đến cho họ.

Xây dựng nội dung cho Fanpage

Kế tiếp trong kế hoạch phát triển Fanpage chính là xây dựng nội dung cho Fanpage (Content), bởi như các bạn đã từng làm SEO, Google Adwords đều biết đến khái niệm “Content is King”, điều này áp dụng ngay trên nền tảng mạng xã hội này.

Xây dựng kế hoạch cho Fanpage Facebook
Xây dựng kế hoạch cho Fanpage Facebook

Bạn xây dựng nội dung cho Fanpage một cách hoàn chỉnh, có đầu tư kỹ càng thì đồng nghĩa với việc Page của bạn sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng trên Facebook, Content sẽ tác động, ảnh hưởng trực tiếp đến việc quảng bá thương hiệu, doanh số bán hàng của doanh nghiệp bạn.

Một Fanpage có nội dung tốt thường có cấu trúc tỷ lệ bài viết như sau:

 • 70% bài viết về thông tin sản phẩm bạn cung cấp tới khách hàng.
 • 20% bài viết về bán hàng.
 • 10% bài viết nói về những hoạt động khác như: Sale off, Event, Minigame,…

Bài viết về bán hàng chỉ chiếm khoảng 20% nhưng cực kỳ quan trọng trong kế hoạch phát triển Fanpage, chiến lược phát triển Fanpage, bởi nếu bài viết của bạn không chất lượng, không đáp ứng đủ những thông tin mà khách hàng cần, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến doanh số bán hàng.

Định hướng phát triển nội dung

Trong kế hoạch phát triển Fanpage, việc định hướng phát triển nội dung bạn cần bám sát 2 nội dung chính sau đây:

 • Nội dung trực tiếp (Content chia sẻ giá trị): Đưa ra những thông tin cụ thể về sản phẩm hay dịch vụ bạn đang cung cấp.
 • Nội dung gián tiếp (Content bán hàng): Phần quan trọng giúp bạn kiếm đơn hàng bằng cách “đánh vào nỗi đau”, nhu cầu của khách hàng. Vấn đề mà sản phẩm, dịch vụ của bạn giải quyết, đem đến cho khách hàng những lợi ích gì.

Bạn nên điều tiết % đăng tải sao cho phù hợp, gây hứng thú đối với khách hàng, tránh lặp lại quá nhiều hoặc quá ít gây sự nhàm chán.

Chiến lược đan xen Content chia sẻ giá trị và Content bán hàng

Nhiều bạn lầm tưởng rằng cứ đăng thật nhiều bài lên Fanpage thì sẽ kiếm được nhiều lượt tương tác và thật nhiều đơn hàng, nhưng sự thật thì không như vậy, thậm chí nó có thể xem là một kế hoạch phát triển Fanpage rất sai lầm.

Nếu bạn chỉ mãi tập trung vào những bài viết bán hàng, cũng có thể xem là những “nội dung rác” lặp đi lặp lại từ ngày này qua ngày khác chắc chắn sẽ khách hàng sẽ cảm thấy nhàm chán.

Thay vào đó bạn hãy thử kết hợp đăng tải các nội dung chia sẻ hữu ích và giải trí với bài viết bán hàng theo tỷ lệ 5:1, lượt tương tác sẽ được cải thiện một cách tốt nhất.

Xác định Brand Voice (giọng nói thương hiệu)

Giọng nói thương hiệu Brand Voice của Fanpage
Giọng nói thương hiệu Brand Voice của Fanpage

Trong kế hoạch phát triển Fanpage, việc xác định Brand Voice cũng vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn. Bạn đừng quên Brand Voice trong việc nghiên cứu cách phát triển Fanpage, chiến lược phát triển Fanpage tốt nhất bởi giọng nói thương hiệu sẽ là một phần quan trọng để khách hàng nhận diện doanh nghiệp bạn.

Ngay từ đầu bạn nên xác định nhãn hàng của bạn phù hợp với giọng văn nào, sang trọng hay bình dị, gần gũi; hài hước hay nghiêm túc và đưa giọng văn – hay nói cách khác chính là Brand Voice đi cùng với doanh nghiệp của bạn theo thời gian lâu dài. Điều này sẽ giúp khách hàng có ấn tượng, nhớ về thương hiệu của bạn lâu hơn.

Vậy, xác định Brand Voice như thế nào là đúng nhất? 

Để trả lời câu hỏi này, bạn hãy thử trả lời những câu hỏi dưới đây xem sao:

 • Tôi là ai? 
 • Đại diện thương hiệu nào?
 • Mang lại lợi ích gì cho khách hàng?
 • Điều gì trong tôi mà đối thủ không có?
 • Khách hàng mục tiêu thuộc đối tượng nào?

Hãy cố gắng xác định, xây dựng, phát huy Brand Voice tối đa ngay từ thời điểm đầu tiên khi tạo ra một kế hoạch phát triển Fanpage nhé!

Phân bổ nội dung

Khi đăng bài trên Fanpage, bạn nên lựa chọn 3 thời điểm “vàng” sau đây:

 • Sáng: Từ 7 – 8 giờ
 • Trưa: Từ 11 – 13 giờ
 • Tối: Từ 17 – 19 giờ

Nội dung bán hàng bạn nên đăng vào buổi tối, còn những nội dung khác bạn nên đăng tải vào những khung giờ còn lại, vừa có thể đảm bảo phát triển Fanpage, vừa tập trung nội dung bán hàng.

Đăng video nhiều hơn

Nhiều khảo sát gần đây cho thấy rằng người dùng dành sự yêu thích cho những video trên Facebook, vì thế bạn nên tận dụng điều này, đăng tải nhiều video hơn.

Đây cũng được xem là một kế hoạch phát triển Fanpage, chiến lược phát triển Fanpage vô cùng khôn ngoan. Video thu hút được nhiều người xem, nhiều người tương tác sẽ hỗ trợ Fanpage một cách hiệu quả nhất trong việc phát triển thương hiệu, nâng cao doanh số bán hàng.

Marketing Fanpage

Marketing Fanpage còn được hiểu là giúp Fanpage tiếp cận được nhiều người hơn, tương tác nhiều hơn, nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu, gây dựng lòng tin đối với khách hàng, cũng như kiếm được nhiều đơn hàng. Đây được xem là cách phát triển Fanpage, kế hoạch phát triển Fanpage vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp và thường được đầu tư rất nhiều.

Chạy quảng cáo

Chạy quảng cáo cho Fanpage
Chạy quảng cáo cho Fanpage

Chạy quảng cáo Fanpage được xem là kế hoạch phát triển Fanpage hiệu quả nhất nhưng bạn cần phải trả phí. Tùy vào mục tiêu khác nhau sẽ có những hình thức quảng cáo khác nhau, bạn có thể tự mình lựa chọn:

 • Mục tiêu bán hàng: Quảng cáo bài viết, video,…đa dạng.
 • Mục tiêu thương hiệu: Tăng khả năng tương tác, Like, Feedback,…
 • Mục tiêu thông tin khách hàng: Lead Ads

Livestream

Livestream trên Fanpage Facebook
Livestream trên Fanpage Facebook

Livestream cũng là một kế hoạch phát triển Fanpage khá hay và dường như trở thành “hot trend” trong những năm gần đây, có những livestream với nội dung hài hước hay đặc biệt nào đó khiến mọi người “tấp nập” vào xem, thu hút lượng lớn tương tác, Fanpage vì thế cũng phát triển, doanh số bán hàng tăng cao.

 • Mỗi ngày bạn có thể thực hiện từ 1 – 3 livestream.
 • Mỗi livestream bạn có thể thực hiện từ 1 – 3 giờ.
 • Nên livestream vào thời điểm nhiều người online nhất, tích cực kêu gọi mọi người chia sẻ live, nhất là ở những Group Facebook.

SEO Fanpage

SEO Fanpage Facebook được xem là quá trình tối ưu công cụ tìm kiếm Facebook, khi đã có một vị trí tốt trên Search Engine (SE) Facebook thì Fanpage của bạn sẽ có được lượng truy cập tự nhiên hơn. Nền tảng SEO Fanpage ở đây gồm Google và Facebook. 

Liên kết Fanpage với Website

Liên kết Fanpage với Website là một kế hoạch phát triển Fanpage rất hiệu quả, cách phát triển Fanpage này sẽ giúp tăng lượng khách hàng trên Fanpage từ Website, bạn có thể liên kết và chuyển hướng truy cập từ Web qua Fanpage của bạn.

Triển khai kế hoạch chăm sóc Fanpage cụ thể

Việc tiếp theo trong kế hoạch phát triển Fanpage chính là chăm sóc Fanpage sao cho chỉn chu nhất, tăng lượt tương tác cao hơn.

Phân tích Insight khách hàng

Để khách hàng tương tác nhiều hơn với mình, bạn cần phải hiểu rằng khách hàng mong muốn điều gì ở sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Việc phân tích Insight sẽ giúp bạn khảo sát, thu thập được những thông tin chi tiết về sở thích, xu hướng, hành vi mua hàng, nhu cầu của khách hàng là gì.

Hãy cố gắng hiểu khách hàng của mình nhiều nhất có thể, hình thức tương tác nào sẽ đáp ứng được khách hàng và giá trị nội dung như thế nào mới có thể giữ chân khách hàng – Đó chính là chìa khóa của sự thành công khi xây dựng kế hoạch phát triển Fanpage.

Xây dựng nội dung chi tiết theo từng tuần, tháng

Dĩ nhiên để chăm sóc Fanpage được tốt nhất, bạn nên lên kế hoạch với nội dung chi tiết theo từng tuần, từng tháng, điều đó sẽ giúp bạn bớt bị hoang mang, “rối bời” trong việc tìm kiếm thông tin, cũng như phòng trừ trường hợp bị “cạn kiệt” ý tưởng. Một số nội dung được đưa ra như sau:

 • Brief Recap: Định hướng chung
 • Objective: Mục đích
 • Target Audience: Khách hàng mục tiêu
 • Tone & Mood: Thông điệp
 • So sánh với đối thủ cạnh tranh

Đo lường, phân tích nội dung thường xuyên

Hãy cố gắng đo lường, phân tích nội dung thường xuyên để tìm xem khách hàng của bạn thích hình thức/nội dung nào nhất, bài nào thu hút được nhiều lượt tương tác nhất, khách hàng có nhu cầu nào,…từ đó doanh nghiệp bạn sẽ có sự điều chỉnh/thay đổi mới để “giữ chân” và thu hút nhiều khách hàng hơn.

Đừng mua like “ảo”

Mua like “ảo” không phải là một kế hoạch phát triển Fanpage tốt và sẽ không bao giờ kéo dài được lâu, bạn không nên bỏ tiền chỉ để mua like “ảo” – những con số ảo hiển thị trên màn hình. Dù bạn có hàng triệu, hàng tỷ lượt Like trên Fanpage Facebook nhưng liệu có bao nhiêu % trong số đó là tương tác thật sự với bạn.

Đừng mua like ảo cho Fanpage
Đừng mua like ảo cho Fanpage

Like “ảo” nó đến từ những tài khoản không có thật, không tương tác thật với Page của bạn, mua Like sẽ dẫn đến kết quả “ảo”, không thể có được lợi nhuận và càng làm cho công việc kinh doanh sẽ trở nên tệ hại hơn. Ông Matt Jones – 1 chuyên gia tích hợp hệ thống Facebook nhấn mạnh tầm quan trọng của sự tương tác thật sự giữa người dùng và doanh nghiệp và đó cũng chính là lý do vì sao mà dịch vụ Facebook đưa ra những chính sách mạnh mẽ, “nặng tay” với những người thích Like “ảo”.

Tương tác với khách hàng tiềm năng thông qua Facebook Groups

Không chỉ là Fanpage, bạn còn có thể tạo ra một Group riêng và thu hút càng nhiều người vào càng tốt, khéo léo đưa họ đến với Website của mình. Trong Group Facebook bạn nên chia sẻ những thông tin, giá trị tích cực đối với người dùng, nỗ lực tương tác với khách hàng theo hình thức nào gây sự hứng thú, tò mò và kích thích khách hàng. Từ đó khách hàng có những Feedback tốt về thương hiệu bạn, vô cùng chăm chỉ, năng nổ phục vụ mọi người.

Tương tác với Page có nội dung liên quan

Đừng ngại ngùng khi thực hiện công việc tương tác với các Page chuyên về lĩnh vực giống mình, chỉ bằng một cái “Like”, “Comment”, “Share” thôi thì bạn đã có thể làm giàu ý tưởng, phát triển Content của Fanpage ngày một tốt hơn, tối đa hóa giá trị cho khách hàng của mình.

Vậy là mình đã cùng các bạn khám phá được rất nhiều kế hoạch phát triển Fanpage một cách hiệu quả nhất. Hy vọng với những cách phát triển Fanpage, chiến lược phát triển Fanpage như trên sẽ giúp Fanpage của doanh nghiệp bạn trở nên hoàn thiện và thu hút được lượng khách hàng đông đảo. Bạn có thể tham khảo và nghiên cứu thêm rất nhiều kế hoạch phát triển Fanpage khác để mang lại hiệu ứng “trên cả tuyệt vời” cho Page nhé. Marhub chúc các bạn thành công!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Xem thêm

spot_img

Đừng bỏ lỡ

Hướng Dẫn Tải Video TikTok Không Logo Dành Cho Android và IOS

TikTok đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, từ việc cập nhật xu hướng mới...

Cách Làm Video TikTok Bằng Hình Ảnh: Hướng Dẫn Chi Tiết Cho Người Mới Bắt Đầu

Cách làm video TikTok bằng hình ảnh sáng tạo và thú vị với hình ảnh đã trở thành một xu hướng đáng chú ý...

13 Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Bạn Nhất Định Phải Thử

Nhắc đến TikTok, nhiều người nghĩ đến một mạng xã hội video ngắn, nơi mọi người chia sẻ những phút giây thú vị và...

Kết nối với Marhub

Để lại email của bạn để đón đọc nhiều bài viết mới nhất về Branding và Marketing của chúng mình nhé!