Bật mí hơn 30 kênh Youtube học Marketing cho các Marketer cực “chất”

Youtube hiện là một trong những kênh mạng xã hội có khả năng chia sẻ và lưu trữ vô vàn những video với đa dạng các lĩnh vực khác nhau, tạo ra nhiều tiện ích khiến người dùng rất thích thú vì sự mới mẻ, phong phú về “tài nguyên” của Youtube. Và Youtube cũng cực kỳ thích hợp dành cho các bạn đam mê Marketing, kinh doanh, học tập,…

Việc học theo Marketing Youtube được xem như một phương pháp tiếp cận, cập nhập thông tin Marketing nhanh gọn, hiệu quả, những video bài giảng, được hướng dẫn tận tình từ những người có kinh nghiệm, đã thành công trong lĩnh vực Marketing. Bạn đam mê Marketing, muốn trau dồi thêm kiến thức, học hỏi những điều hay ho về Marketing? Nào, hãy cùng mình tìm hiểu hơn 30 kênh học Marketing Youtube vô cùng “chất” bạn nhé! 

Kênh học Marketing Youtube cực chất
Kênh học Marketing Youtube

Kênh Tiếng Anh

Kênh học Marketing Youtube Moz hấp dẫn
Kênh học Marketing Youtube Moz

Moz được đánh giá là kênh Marketing Youtube hàng đầu, tìm hiểu về phần mềm phân tích Marketing cho SEO, Links, Social và Brand. Kênh sở hữu 79,5N người đăng ký, sản xuất hơn 600 video liên quan đến Marketing, đây là nguồn tài nguyên học tập vô cùng dồi dào, các Marketer có thể thỏa thích tham khảo.

Tuy nhiên, những video Marketing Youtube Moz đều được trình bày toàn bộ bằng Tiếng Anh, đòi hỏi bạn cần có trình độ Tiếng Anh tốt để có thể “hấp thụ” hết những khối kiến thức nền tảng và chuyên sâu về Marketing trên Moz.

Unbounce – Landing Pages

Kênh học Marketing Youtube Unbounce hiệu quả
Kênh học marketing youtube unbounce

Unbounce là kênh Marketing Youtube vô cùng bổ ích cho các Marketer, tạo được nền tảng kiến thức để bạn tự tin tạo dựng Landing Page cho sản phẩm cá nhân nói riêng, những chiến dịch truyền thông và cả dự án lớn nói chung.

Unbounce tập trung phần lớn vào Landing Page nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kiến thức Marketing sẽ được tổng hợp một cách dễ hiểu nhất, tránh sự xao nhãng bởi khối kiến thức khổng lồ về Marketing. Kênh sở hữu 13,3N người đăng ký, là kênh học Marketing Youtube uy tín, các Marketer không nên bỏ lỡ đâu nhé! 

HubSpot – Marketing, Sales, Service Hub 

Kênh HubSpot học Marketing Youtube thú vị
Kênh học Marketing Youtube Hubspot

HubSpot sẽ hỗ trợ bạn trong các lĩnh vực nhỏ khác nhau trong Marketing, làm thế nào để tăng độ phổ biến của sản phẩm trong cộng đồng hay làm sao để mức độ phổ biến tăng nhanh hơn, mạnh mẽ hơn; cách tìm kiếm lượng khách hàng tiềm năng cũng như cách “biến tấu”, sử dụng và tận dụng những phương tiện truyền thông một cách hiệu quả nhất.

Từ đó, HubSpot sẽ giúp bạn tạo ra một cái “đà” thật vững chắc để biến chiến lược truyền thông của bạn được nhiều người biết đến và ủng hộ. Kênh Marketing Youtube này sở hữu 160N người đăng ký, 450 video hướng dẫn thực hiện tuần tự từ những bước đơn giản đến thành thạo một hay nhiều dự án Marketing khác nhau.

Marie Forleo – Help you succeed in life and in business

Marie Forleo nổi tiếng với phương châm: “No matter your dreams or obstacles, you have the power to change your life and change the world” (Tạm dịch: “Bất kể những ước mơ hay những trở ngại của bạn, bạn sở hữu sức mạnh giúp thay đổi cuộc sống của bạn và cả thế giới ngoài kia”).

Đây là kênh học Marketing Youtube của nữ doanh nhân xinh đẹp, tài giỏi: Marie Forleo; cô chuyên cung cấp, chia sẻ những thông tin hữu ích về cuộc sống và công việc; đặc biệt là tạo động lực, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực cho nhiều người. Người nổi tiếng cũng thường xuyên xuất hiện, trò chuyện thực tế trên kênh Youtube Marie Forleo như: Tony Robbins, Elizabeth Gilbert,…Hiện kênh Marketing Youtube của nữ doanh nhân sở hữu lượt subscribe khủng: 729N người đăng ký, với gần 600 video. 

Gary Vee – Brand and Marketing Agency

Người sở hữu kênh Marketing Youtube này là một doanh nhân nổi tiếng, là CEO của tổ chức dịch vụ về kỹ thuật số phục vụ cho những khách hàng Fortune 500, đóng vai trò là một diễn giả thành công và là nhà xuất bản có sức ảnh hưởng, lọt list 40 under 40 của Cain và Fortune – Gary Vaynerchuk. Kênh Youtube Marketing Gary Vee quả thật được tạo ra từ bàn tay của một con người tài năng, thế nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng tiếp thu kiến thức Marketing nền tảng và chuyên sâu từ Gary Vaynerchuk nha.

Không còn gì nghi ngờ về content sáng tạo, về những kinh nghiệm truyền tải trên kênh Youtube này, kênh đã sở hữu lượt subscribe “khủng” là 3,19 triệu người đăng ký, với 2.592 video khác nhau. Một lưu ý khác đó là nội dung kênh Youtube Gary Vee được sản xuất khá đa dạng, thế nên nếu bạn muốn học Marketing trên Youtube thì hãy tìm trên kênh Youtube video Marketing phù hợp, chủ đề có thể là blogging, networking hay social media,…

Roberto Blake – Build Brands and Businesses online

Kênh Marketing Youtube Robert Blake được sản xuất bởi bàn tay tài năng của anh chàng Blake, sở hữu 533N người đăng ký và hơn 1300 video khác nhau. Blake cũng vô cùng sáng tạo về nội dung video, mỗi video là một chủ đề thú vị khác nhau, nó có thể là về social media, hay nhiếp ảnh, đồ họa hoặc unboxing – việc unboxing sẽ được Blake lồng ghép khéo léo nhằm cung cấp, cập nhật những thông tin mới mẻ về món hàng đó,…

Như thế, kênh Marketing Youtube Roberto Blake do Blake “nhào nặn” đã mang đến nhiều sức hút tuyệt vời, độc – lạ cho người xem. Phương châm của anh Blake là “Always be creating” (Tạm dịch: “Luôn luôn sáng tạo”).

Derek Halpern – Psychology, Marketing and Human Behavior

Derek Halpern có lẽ là kênh Marketing Youtube có sự khác biệt nhất trong số những kênh Youtube học Marketing mình đang giới thiệu đến các bạn. Theo như Derek Halpern, một doanh nhân thông minh và thành công trên thị trường là người có khả năng thông thạo các lĩnh vực như: tâm lý học, Marketing và hành vi của con người.

Vì sao chúng ta đi học Marketing mà lại để ý đến tâm lý học và hành vi con người? Bởi chúng sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hay ho, củng cố quyết định của bạn trong việc lựa chọn, giới thiệu và quảng bá sản phẩm phát triển mạnh và mạnh hơn nữa. Derek Halpern sở hữu 98,6N người đăng ký với gần 180 video.

Video Influencers – Making money as a Video Influencer

Kênh Marketing Youtube này do hai doanh nhân tài năng: Sean Cannell và Benji Travis sáng lập, với 685N người đăng ký và hơn 570 video khác nhau. Kênh Marketing Youtube Video Influencers chuyên cung cấp kiến thức, thông tin về cách sử dụng video để xây dựng thương hiệu, tạo hiệu ứng tác động và cách kiếm lợi nhuận từ hoạt động trên.

Robin Sharma – Startuping company

Robin Sharma sở hữu 826N người đăng ký với hơn 350 video, là một con người tài năng và nhiệt huyết, thành công sáng lập nên Sharma Leadership International, từng hợp tác với các tập đoàn, công ty lớn như: Nike, Microsoft, GE,…Robin Sharma sẽ đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích cho những người đang và sẽ bắt đầu khởi nghiệp.

Neil Patel – Marketing

Neil Patel đạt lượng subscribe “khủng”, với 944N người đăng ký và gần 760 video bởi sự nổi tiếng và kinh nghiệm “dày dặn” của Neil Patel, không có gì khó hiểu khi ông cực kỳ thành công, nằm trong Top 10 Marketers hàng đầu, tạo ra 100 công ty lớn, được Tổng thống Obama công nhận thuộc Top 100 những doanh nhân hàng đầu dưới 30 tuổi. Chủ đề của Neil Patel cực kỳ đa dạng và thu hút, không chỉ về mặt “visual” mà còn là khả năng diễn thuyết cực “cuốn” và sự nhiệt huyết mà Neil Patel đã truyền tải đến các Marketer thông qua các bài giảng của mình.

ThoughtCatalyst – Marketing Agency

ThoughtCatalyst đạt 36,7N người đăng ký, hơn 20 video nói về các chiến lược Marketing của các “brand” nổi tiếng như: Apple, Coca Cola,…giúp bạn có cái nhìn tổng quan, vận dụng linh hoạt vào những bài học Marketing của mình.

Strategist Hub – Corporate Strategies, marketing, Business, Social Media and Digital

Strategist Hub là nơi cung cấp các video Marketing, giúp bạn tìm hiểu tất cả về chiến lược công ty, tiếp thị, quảng bá sản phẩm/dự án; bao gồm nhiều chủ đề và mô hình thú vị liên quan đến Marketing trong thế giới thực. Các bài diễn thuyết, bài báo của nhà sáng lập Strategist Hub từng xuất hiện trên tạp chí Forbes, Chartered Institute of  Marketing, Content Marketing Institute,…cán mốc 6,19N người đăng ký, càng minh chứng cho độ uy tín của Strategist Hub.

Kênh Tiếng Việt

Tổng hợp kênh học Marketing Youtube tiếng Việt cực hay
Tổng hợp kênh học Marketing Youtube bằng tiếng Việt cực bổ ích

Tien Ziven – SEO và Digital Marketing

Kênh Youtube Tien Ziven sở hữu trên 30 video, đạt 3,27N người đăng ký, phù hợp với những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về Marketing hoặc đã có 1 năm kinh nghiệm vị trí SEO hoặc Digital Marketing; chuyên cung cấp các kiến thức về SEO, Digital Marketing. Các video này được thể hiện bằng Tiếng việt, các bạn nên nắm bắt cơ hội này nhé!

Duy MKT – Marketing Online

Duy MKT đã sản xuất hơn 400 video với số người subscribe đạt mức 60,7N người, chia sẻ những kiến thức về Marketing online, cách thức thực hiện các chiến lược truyền thông, cũng như kiếm tiền cụ thể, hiệu quả từ những hoạt động này. 

Vũ Tuấn Anh – Marketing Online và kinh doanh

Anh Vũ Tuấn Anh sẽ chia sẻ những kiến thức về Marketing, kinh doanh, trải nghiệm thực tế; bạn có thể đăng ký kênh để học hỏi, tìm hiểu thông tin hữu ích về Marketing qua những video do anh sản xuất.

Tự Học Marketing Online Miễn Phí – Kinh doanh online

Kênh Youtube về các video Marketing này, đạt mức 6,51N người đăng ký; được sáng lập bởi Eroca Thanh – Nguyễn Văn Thanh, anh từng giúp 2.000 nhà khởi nghiệp kinh doanh online và marketing online, chuyên triển khai các chiến lược marketing hiệu quả.

Big Man Marketing – Marketing, kinh doanh online trên Shopee, Lazada, Sendo

Big Man Marketing đạt cột mốc 79,6N người đăng ký, hơn 700 video; cung cấp kiến thức về Marketing, tìm hiểu các chiến lược, cách kiếm lợi nhuận hiệu quả của Shopee, Lazada, Sendo,…

Học Viện Marketing Online – Digital Marketing Online 4.0

Kênh sở hữu 22,3N người đăng ký, chuyên chia sẻ các kiến thức bổ ích, đào tạo khóa học miễn phí về Digital Marketing Online 4.0 (Internet Marketing).

KING MARKETING – Marketing Bất động sản, Digital Marketing Online

King Marketing sẽ chia sẻ những kiến thức về Marketing, dịch vụ Digital Marketing Online hiệu quả.

BIGME – Đồ họa và Digital Marketing

BIGME đạt 5,59N người đăng ký, chuyên chia sẻ kiến thức về Digital Marketing, quảng bá sản phẩm trên các nền tảng thương mại điện tử và đồ họa như Adobe Photoshop, Illustrator,…

Cộng đồng Internet Marketing Việt Nam – SEO, Quảng cáo Facebook, Adwords, Email và SMS Marketing

Cộng đồng Internet Marketing Việt Nam sở hữu 3,6N người đăng ký; nơi chia sẻ kiến thức về SEO, SMS Marketing, Email Marketing,…từ cơ bản đến nâng cao, bạn dễ dàng tiếp cận và học tập.

Eric Thỏ – Bí quyết Marketing

Eric Thỏ sản xuất hơn 40 video, đạt mức 10,4N người đăng ký, anh Eric trước đó từng làm Marketing tại L’Oreal và Unilever; hiện đang làm quản lý tại một tập đoàn công nghệ. Với những kinh nghiệm và sự đam mê “cháy bỏng” của mình, anh Eric đã khéo léo truyền tải nội dung bài học, thông tin về Marketing một cách tự nhiên và dễ hiểu nhất.

Phạm Thành Long Official – Kinh doanh, Doanh nghiệp

Anh Phạm Thành Long là một luật sư, một nhà huấn luyện doanh nghiệp nổi tiếng, sản xuất hơn 1.300 video với 936N người đăng ký, có khả năng thu hút nhiều người tham gia chương trình do anh sản xuất, với thông điệp “Giàu có – Khỏe mạnh – Hạnh phúc”.

Thanh Thịnh Bùi – Kinh doanh online

Kênh đạt 160N người đăng ký, được sáng lập bởi một CEO thành công, có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng Marketing chuyên nghiệp; đảm bảo mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Thai Pham – Đầu tư và phát triển

Anh Thai Pham hiện là doanh nhân, sáng lập công ty Happy Live – chuyên đầu tư, đào tạo về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp; mang đến nhiều giá trị, bài học kinh nghiệm của anh trên các lĩnh vực khác nhau. Kênh đã đạt mốc647N người đăng ký.

Nguyễn Hữu Quyền – Digital Marketing và cách tiếp cận nhiều khách hàng

Với những kinh nghiệm đào tạo, huấn luyện của mình; bạn có thể tham khảo nhiều bài học bổ ích về những chiến dịch Marketing hiệu quả, SEO, giúp bạn tiếp cận nhiều khách và nâng cao lợi nhuận hơn.

ATP Software – Email và SMS Marketing, Traffic Website

ATP Software sở hữu 60,9N người đăng ký; cung cấp những video hướng dẫn về SMS Marketing, Email Marketing, Marketing Online,…

Mayashare – Inbound Marketing

Kênh đã đạt mốc 11N người đăng ký, được sáng lập bởi Maya – một Marketer, có niềm đam mê đặc biệt với Inbound Marketing; Maya sẽ chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức mà Maya đã tích lũy được để trở thành một Marketer giỏi.

Quán Trà Đá – Content Marketing

Quán Trà Đá là kênh Marketing Youtube sở hữu 22,1N người đăng ký, chuyên chia sẻ những kiến thức về lĩnh vực Content Marketing một cách thú vị, độc đáo như ta ngồi nhâm nhi ở quán trà đá vậy đó.

Nguyễn Tất Kiểm Official – Marketing, Kinh doanh online và xây dựng hệ thống kinh doanh

Nguyễn Tất Kiểm là chủ tịch TAKI Group với kinh nghiệm 5 năm giảng dạy về Marketing; bạn có thể tham khảo những video do anh sản xuất trên kênh Marketing Youtube Nguyễn Tất Kiểm Official.

Coach Duy Nguyen – Khởi nghiệp, bán hàng và Marketing

Kênh Coach Duy Nguyen đã sở hữu 69,2N người đăng ký, trang bị cho bạn nhiều kiến thức Marketing như xây dựng thương hiệu cá nhân, tương tác với khách hàng,…

Spiderum – Nền tảng Marketing

Spiderum hay còn gọi với một cái tên “thân thương” là “Động nhện”, với sự tham gia của 70.000 thành viên, 257N người đăng ký. Nội dung trên Spiderum khá đa dạng, bạn cũng cần chọn lọc những thông tin về Marketing để tìm hiểu rõ hơn.

Lời kết 

Tổng hợp kênh học Marketing Youtube tiếng Anh
Tổng hợp kênh học Marketing Youtube bằng tiếng Anh hiệu quả

Vậy là mình đã bật mí cho các Marketer hơn 30 kênh Marketing Youtube vô cùng bổ ích, bạn có thể tự mình tham khảo, học hỏi và thoải mái chia sẻ kiến thức, những điều mà bạn còn thắc mắc về Marketing nhé! Hy vọng những kênh Youtube này sẽ giúp ích cho bạn trên con đường trở thành một Marketer giỏi và giỏi hơn nữa nhé! Còn bây giờ thì, hãy chọn lấy một kênh Marketing Youtube để bắt đầu hành trình thú vị đó nào.

Web: Marhub.info

Tìm hiểu thêm về Content Marketing với Marhub

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Xem thêm

spot_img

Đừng bỏ lỡ

Hướng Dẫn Tải Video TikTok Không Logo Dành Cho Android và IOS

TikTok đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, từ việc cập nhật xu hướng mới...

Cách Làm Video TikTok Bằng Hình Ảnh: Hướng Dẫn Chi Tiết Cho Người Mới Bắt Đầu

Cách làm video TikTok bằng hình ảnh sáng tạo và thú vị với hình ảnh đã trở thành một xu hướng đáng chú ý...

13 Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Bạn Nhất Định Phải Thử

Nhắc đến TikTok, nhiều người nghĩ đến một mạng xã hội video ngắn, nơi mọi người chia sẻ những phút giây thú vị và...

Kết nối với Marhub

Để lại email của bạn để đón đọc nhiều bài viết mới nhất về Branding và Marketing của chúng mình nhé!