Tổng hợp 20+ website phối màu online dành cho dân thiết kế

Màu sắc đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định đến thành quả của một thiết kế. Liệu nó có đủ sự hấp dẫn để giúp người xem nán lại để xem toàn bộ thiết kế của mình không tất cả điều một phần dựa vào màu sắc có thể sự thu hút người xem không. Việc phối màu cũng là một vấn đề nan giải đối với nhiều nhà thiết kế bởi nó không chỉ dựa vào yếu tố ý nghĩa của thiết kế mà còn cần phải thực sự bắt mắt và thu hút. Tuy nhiên, điều này sẽ trở nên hoàn toàn dễ dàng khi bạn biết đến 20 website phối màu chuyên nghiệp dưới đây, hãy cùng Marhub tìm hiểu ngay nhé!

20 website phối màu online cực đẹp dành cho dân thiết kế
20 Website phối màu cực đẹp

Adobe Color

Adobe Color hay còn được biết đến với tên gọi trước kia là Kuler. Phần mềm cho phép bạn thỏa sức sáng tạo và thử nghiệm phối màu khác nhau. Theo đó, bạn có thể lựa chọn tuỳ thích các nguyên tắc phối màu như màu đơn sắc, tương đồng, phối màu bộ ba,… Chỉ bằng việc di chuyển các vòng tròn có sẵn trên bánh xe màu mà bạn muốn sau đó lựa chọn nguyên tắc phối màu, phần mềm sẽ cung cấp cho bạn các bảng màu phối khác nhau để ứng dụng vào thiết kế của mình.

Ngoài ra, phần mềm còn có thể giúp lấy màu từ các thiết kế có sẵn trước đó để bạn có thể dễ dàng sử dụng. Nhìn chung, đây là phần mềm khá hữu ích, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng.

Website phối màu đẹp Adobe Color
Website phối màu Adobe Color

Color Hunt

Thuộc top các website phối màu chuyên nghiệp. Color Hunt có giao diện thân thiện với người dung. Cung cấp nhiều bảng màu với những chủ đề khác nhau. Đây cũng là một phần mềm quốc dân được nhiều designer yêu thích và sử dụng trong thiết kế. Đây là một phần mềm cung cấp các màu sắc được cập nhật liên tục mỗi ngày và chọn lọc theo xu hướng của người sử dụng và hoàn toàn miễn phí, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo cho nhiều thiết kế. Bằng việc lựa chọn chủ đề màu sắc mà bạn mong muốn như về mùa xuân, giáng sinh, trung thu, các màu sáng, tối, vintage,… phần mềm sẽ cung cấp cho bạn những bảng màu tương ứng và bắt kịp xu hướng, sau đó bạn có thể dễ dàng tải về để áp dụng cho thiết kế của mình hoặc có thể copy trực tiếp các mã màu đó và sử dụng chúng trong thiết kế. Cung cấp nhiều phong cách màu khác nhau trong đó lợi thế là các bảng màu Pastel

Website phối màu đẹp Color Hunt
Website phối màu Color Hunt

ColourLovers

Đến với trang web ColourLovers bạn sẽ được khơi nguồn cảm hứng sáng tạo với các bảng màu sắc được cung cấp bởi cộng đồng người dùng trên khắp thế giới, ColourLovers cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng kết hợp màu sắc khác nhau theo những chủ đề và lĩnh vực ngành hàng khác nhau. Do đó, bạn có thể thoã sức lựa chọn cho phù hợp với phong thái thiết kế của mình. Ngoài ra, website còn là nơi hỗ trợ các công cụ (Tools) cực kì hữu ích như Copaso – Công cụ giúp bạn chọn ra được bảng màu tối ưu nhất. Đây được xem là website giúp cho việc lựa chọn màu sắc cho thiết kế của bạn trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

Website phối màu đẹp ColorLovers
Website phối màu ColorLovers

Colorcombos

Tương tự như Color Hunt, Colorcombos cũng cung cấp đa dạng các bảng phối màu được cập nhật liên tục. Tại đây, bạn chỉ cần click vào màu sắc mà bạn muốn, sau đó các bảng màu sắc thuộc loại màu hoặc cùng tone màu sẽ được website cung cấp đến bạn với các mã màu kèm theo để bạn có thể dễ dàng nhập và sử dụng trên các phần mềm thiết kế khác nhau. Bên cạnh đó, website phối màu này cũng hỗ trợ thêm nhiều công cụ về màu sắc như Combo Maker, Combo Tester hay Font Color Tester. Website cho phép bạn kiểm tra sự phù hợp giữa các màu với nhau hoặc sự tương thích giữa màu nền và màu text từ đó giúp bạn lựa chọn màu sắc một cách thích hợp cho thiết kế của mình.

Website phối màu đẹp Color Combos
Website phối màu Color Combos

Check my Colours

Giống như tên gọi, Check my Colours có thể giúp bạn kiểm tra được sự tương thích giữa các màu sắc mà bạn muốn chọn. Nó có thể kiểm tra và xác định được sự thiếu sót về màu sắc cũng như là mức độ tương phản giữa những màu sắc mà bạn đã chọn để sử dụng từ đó đưa ra những option màu sắc tương phản thích hợp gần giống với màu bạn chọn để có thể sử dụng một cách thích hợp hơn. Nếu bạn đang đắn đo trong việc lựa chọn kết hợp màu sắc như thế nào thì đây sẽ là trang web tuyệt vời để giúp đỡ bạn để giải quyết vấn đề đó.

Website phối màu đẹp Check My Colors
Website phối màu Check My Colors

Coolors

Website phối màu với giao diện cực kỳ thân thiện với người dùng, Coolors giúp tạo ra đa dạng các bảng màu giúp cho thiết kế của bạn trở nên nổi bật hơn. Với các bảng màu được cung cấp kèm với mã màu, đồng thời website cũng cho phép bạn chia sẻ, tải về hoặc lưu lại các bảng màu sắc này trong tài khoản của bạn. Đặc biệt, website chủ yếu mang đến những bảng màu tối giản nhưng lại rất ấn tượng.

Website phối màu đẹp Coolors
Website phối màu Coolors

Paletton

Thuộc website phối màu giúp bạn có thể sáng tạo lựa chọn những màu sắc trong thiết kế của mình, bằng việc lựa chọn màu sắc trên bánh xe màu, website sẽ cung cấp cho bảng các bảng màu sắc với nhiều dạng kết hợp khác nhau như tương đồng, bộ ba, bổ túc,… Và giúp bạn có cái nhìn tổng quan về những màu sắc đó trên thiết kế của mình bằng hình ảnh minh hoạ phía bên trái. Bên cạnh đó khi bạn đã cảm thấy ưng ý với bảng màu nào đó, có thể chọn Tables/Export… Để lấy mã màu của các màu đó sử dụng cho thiết kế của mình. Ngoài ra website còn cung cấp công cụ để bạn có thể kiểm tra độ tương thích đối với các màu mà bạn đang sử dụng và đưa ra những phương án phù hợp dựa theo những màu sắc trên.

Website phối màu đẹp Paletton
Website phối màu Paletton

Colrd

Giúp cung cấp đa dạng nhiều bảng màu sắc sống động khác nhau được đăng tải bởi nhiều người dùng trên thế giới. Theo đó các màu sắc được lấy từ những hình ảnh sống động giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về thiết kế khi sử dụng bảng màu sắc. Website phối màu này giúp khơi nguồn cảm hứng trong bạn với nguồn tài nguyên màu sắc trực quan từ các hình ảnh sử dụng màu sắc đó. Ngoài ra, website còn cung cấp cho bạn nhiều gói kiểm tra màu sắc khác nhau giúp bạn có thể tự do chọn lựa màu sắc cho thiết kế của mình.

Website phối màu đẹp Colrd
Website phối màu Colrd

Colour Me Curious 

Được xem như “mạng xã hội” về màu sắc khi là nơi mọi người có thể đăng tải các bảng màu sắc hấp dẫn mà mình khám phá được. Từ đây bạn có thể tương tác với người đăng về những bản màu sắc này như thả like hoặc share chúng. Bên cạnh đó website cũng sẽ cho bạn sử dụng các bảng màu này trong thiết kế của mình bằng việc cung cấp các mã màu trong bảng màu bạn đã chọn để sử dụng chúng dễ dàng hơn. Với giao diện cực kỳ thân thiện, Colour Me Curious được rộng rãi người dùng sử dụng để ứng dụng trong thiết kế của mình.

Website phối màu cực đẹp Colour Me Curious
Website phối màu Colour Me Curious

Color Palettes

Một website cũng với giao diện cực kỳ bắt mắt cung cấp các palettes màu sắc mang hơi hướng pastel nhẹ nhàng, với những hình ảnh sử dụng các màu sắc đó, giúp bạn có thể hình dung và dễ dàng lựa chọn được màu sắc phù hợp cho thiết kế của mình hơn. Hơn thế nữa, website phối màu này, bạn có thể chia sẻ chúng trên các mạng xã hội khác nhau như Facebook, Twitter, Pinterest. Đồng thời cũng cung cấp những mã màu đi kèm để bạn dễ dàng sử dụng hơn.

Website phối màu đẹp Color Palettes
Website phối màu color palettes

uiGradients

Wbiste phối màu sắc cực kì hữu ích mà bạn không nên bỏ lỡ. Với uiGradients bạn có thể tự do lựa chọn 2 hay nhiều màu sắc hơn để phối với nhau. Bạn cũng có thể tuỳ chỉnh vùng màu sắc sao cho phù hợp với sở thích của mình, từ đây bạn cũng có thể dễ dàng lưu lại màu sắc yêu thích của mình để sử dụng dần một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Trang web với giao diện dễ dàng thao tác và trực quan sẽ giúp bạn có được trải nghiệm tốt và dễ dàng sử dụng. 

Website phối màu đẹp UiGradients
Website phối màu UiGradients

BrandColor

Website cung cấp cho bạn từ những phương thức phối màu sắc truyền thống đến những màu sắc mang phong cách độc đá, bắt mắt và hiện đại. Thông qua BrandColor bạn có thể thoã sức lựa chọn các màu sắc có sẵn hoặc cũng có thể tuỳ chỉnh theo ý muốn các màu sắc của bạn. Ngoài ra với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, trang web có thể phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.

Website phối màu đẹp Brand Color
Website phối màu Brand Color

Color Snapper

Color Snapper trở thành trang web được nhiều designer tin dùng và lựa chọn sử dụng bởi đa dạng những tính năng mà nó mang lại. Với Color Snapper, bạn có thể kiểm tra, điều chỉnh và sắp xếp các màu một cách hợp lý trước khi bạn muốn xuất ra các hình ảnh hoàn chỉnh. Công cục này giúp tuỳ chỉnh một cách đa dạng như tạo ra các mã code, thay đổi Hex, CSS Hex, Floating Point,… giúp bạn dễ dàng thao tác một cách nhanh chóng và đơn giản hơn. Ngoài ra, trang web còn giúp bạn kiểm tra và sắp xếp các màu sắc một cách hợp lý. Và với tính năng Pixel cho màu sắc để bạn có thể kích hoạt Hi-Precision và tuỳ chọn màu sắc một cách phù hợp và chính xác hơn. Ngoài ra bạn có thể xuất các file màu mà bạn yêu thích hoặc các file màu sắc mà bạn đã tuỳ chỉnh trên website này.

Website phối màu đẹp Color Snappers
Website phối màu Color Snappers

Color Explorer

Trang web nổi tiếng với cách phối màu sắc mang đa dạng phong cách từ đề, thời gian, khung nền, hoạ tiết và cảnh sắc,… Điều này giúp bạn có thể có nhiều trải nghiệm mới lạ từ những màu sắc mang nhiều phong cách khác nhau. Thêm vào đó, mỗi hình ảnh chủ đề sẽ có những chú thích thông tin để cho bạn có thể tham khảo hoặc bạn cũng có thể lưu những hình ảnh này vào máy một cách nhanh chóng. Theo đó, với những giao diện trên web, sẽ giúp gợi ý cho bạn về những chủ đề màu sắc đang là xu hướng hiện nay với hơn 20 danh mục phong cách khác nhau mang những gam màu sắc vô cùng độc đáo để bạn có thể mang vào trong thiết kế của mình. Ngoài ra, thông qua trang web bạn cũng có thể tạo ra những màu sắc của riêng mình để bạn có thể lưu lại hoặc thêm vào danh sách một cách nhanh chóng không chỉ những màu sắc mà còn những bức ảnh nghệ thuật. 

Website phối màu đẹp Color Explorer
Website phối màu Color Explorer

Color Drop

Color Drop là một trang web phối màu có giao diện sử dụng đơn giản và thân thiện với người dùng, giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác hơn trên trang và phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Ngoài ra, khi đến với Color Drop, ngoài việc lựa chọn các bảng màu sắc ngẫu nhiên có sẵn trên trang, bạn còn có thể tuỳ chọn những màu sắc có thể thay đổi và sử dụng hoặc có thể thay đổi bằng tính năng gradient vô cùng tiện lợi. Website phối màu mang những ưu điểm nổi bật khi đem đến cho bạn 100 màu sắc phổ biến nhất hiện này một cách ngẫu nhiên. Ngoài ra, trang web còn cung cấp cho bạn công cụ để lấy mã màu từ thiết kế khác một cách tiện lợi hoặc chỉnh sửa các màu sắc theo gradient một cách hiện đại và tiện lợi. Thông qua trang web, bạn có thể dễ dàng lấy được mã màu một cách nhanh chóng chỉ thông qua một lần nhấp chuột. 

Website phối màu đẹp Color Drop
Website phối màu Color Drop

ColorHexa

Với mạnh danh là “Bách màu toàn sắc”, ColorHexa chiếm trọn trái tim của người dùng bởi khi màu sắc vô cùng khổng lồ, theo đó bạn có thể tuỳ chỉnh màu sắc chủ đề theo mong muốn của mình một cách nhanh chóng. Thêm vào đó, ColorHexa còn cung cấp thông tin về bất kì màu sắc nào bạn đề xuất và tạo ra các bạn màu phù hợp cho thiết kế của bạn theo các nguyên tắc phối màu tương tự, bộ ba, màu bổ túc, đơn sắc,… Ngoài ra, website phối màu giúp bạn trộn màu và tạo ra gradient giữa 2 màu sắc khác biệt một cách đơn giản nhưng lại nổi bật. 

Website phối màu đẹp Color Hexa
Website phối màu Color Hexa

Picular

Thuộc trang web sáng tạo và phối màu có giao diện cực kỳ thân thiện và dễ dàng sử dụng cho người dùng, Picular phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Theo đó, bạn có thể tự do tìm kiếm và lựa chọn những màu sắc mà mình mong muốn thông qua các bảng màu sắc có sẵn mà website cung cấp. Đồng thời, không chỉ có thể lưu lại các màu sắc cho mình, Picular còn cho phép bạn lưu lại những hình ảnh theo nhiều chủ đề khác nhau hoặc giúp bạn có thể tự do sáng tạo nên một bộ màu cho riêng mình với những góp ý và tuỳ chỉnh màu sắc lại đến từ website giúp bạn có một trải nghiệm tốt trên web

Website phối màu đẹp Picular
Website phối màu Picular

Happy Hues

Trang web giúp bạn có thể tạo nên các bảng phối màu cho riêng mình thông qua sự tuỳ chỉnh về màu sắc, sự thay đổi độ sáng tối, độ bão hoà hoặc lựa chọn các màu sắc theo mục đích và chủ đề của mình mong muốn. Ngoài ra, điểm thu hút người sử dụng đến với trang web này còn nằm ở giao diện vô vùng sáng tạo, tươi vui, thú vị và đẹp mắt và dễ dàng sử dụng giúp khơi nguồn sáng tạo trong bạn để tạo ra nhiều ý tưởng tuyệt vời, mới lạ.

Website phối màu đẹp Happy Hues
Website phối màu Happy Hues

Eva Design System

Điểm đặc biệt mà website phối màu này mang lại chính là sử dụng công nghệ AI trong việc chọn và phối màu sắc giúp bạn. Bạn có thể chọn một màu và công việc còn lại là chờ đợi nó cung cấp cho bảng một bản màu với 4 phản ứng cảm xúc khác nhau như Thành công, Thông tin, Cảnh báo và Nguy hiểm. Và từ đâu bạn có thể sao chép mã màu để sử dụng cho thiết kế của mình hoặc có thể xuất file màu dưới dạng JPEG hoặc JSON. 

Website phối màu cực đẹp Eva Design System
Website phối màu Eva Design System

Canva

Được biết đến với Website thiết kế khơi nguồn sáng tạo dành cho mọi đối tượng dù chuyên hoặc không chuyên. Canva còn là một nơi cung cấp các bảng màu sắc vô cùng bắt mắt với hàng nghìn ý tưởng palettes màu khác nhau cho bạn thoã sức lựa chọn và ứng dụng vào thiết kế của mình một cách tuyệt vời.

Website phối màu đẹp Canva
Website phối màu Canva

Nippon Colors

Thuộc trang web phối màu đến từ Nhật Bản, bạn có thể trải nghiệm màu sắc bằng việc thay đổi màu trực tiếp trên nền web với các mã màu đã cung cấp. Website phối màu giúp cho thiết kế của bản ướm màu sắc của Nhật Bản một cách hiện đại. Nếu bạn yêu thích phong cách thiết kế của Nhật Bản vậy còn chần chờ gì nữa mà không đến với trang web này.

Website phối màu đẹp Nippon Colors
Website phối màu Nippon Colors

Màu sắc vốn là một vấn đề khá đau đầu đối với mọi designer trong thiết kế tác phẩm của mình. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại ngày nay, chúng không còn là vấn đề nữa khi những website phối màu ra đời, không chỉ giải quyết vấn đề về màu sắc trong thiết kế mà còn khơi nguồn sự sáng tạo trong bạn. Marhub cảm ơn bạn đã đọc qua bài viết này nhé!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Xem thêm

spot_img

Đừng bỏ lỡ

Hướng Dẫn Tải Video TikTok Không Logo Dành Cho Android và IOS

TikTok đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, từ việc cập nhật xu hướng mới...

Cách Làm Video TikTok Bằng Hình Ảnh: Hướng Dẫn Chi Tiết Cho Người Mới Bắt Đầu

Cách làm video TikTok bằng hình ảnh sáng tạo và thú vị với hình ảnh đã trở thành một xu hướng đáng chú ý...

13 Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Bạn Nhất Định Phải Thử

Nhắc đến TikTok, nhiều người nghĩ đến một mạng xã hội video ngắn, nơi mọi người chia sẻ những phút giây thú vị và...

Kết nối với Marhub

Để lại email của bạn để đón đọc nhiều bài viết mới nhất về Branding và Marketing của chúng mình nhé!