15+ Website Thiết Kế Logo Miễn Phí

Chi phí thuê thiết kế logo khá cao so với bạn? Bạn muốn tự mình thiết kế logo? Bài viết sau đây giới thiệu đến bạn những website thiết kế logo miễn phí nhưng vô cùng độc đáo và chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo ngay nhé.

18 Website thiết kế logo đơn giản miễn phí
Các website thiết kế logo miễn phí

1.Logo Maker – Website thiết kế logo đơn giản và tiện lợi

Logo Maker là website thiết kế logo online chuyên nghiệp, vô cùng bắt mắt. Chỉ cần một cú nhấp chuột đơn giản là bạn có thể tạo ra cho mình những mẫu thiết kế logo độc đáo.

Ngoài ra, Logo Maker còn là một trong những website tiên phong trong lĩnh vực thiết kế logo miễn phí đấy. Chần chờ gì mà không trải nghiệm ngay chứ.

Logaster thiết kế logo miễn phí
Logaster thiết kế logo miễn phí

2.Canva– Website thiết kế logo mới nhất

Canva là một website thiết kế online quá quen thuộc đối với nhiều người, canva là một phần mềm thiết kế logo nổi tiếng về những thiết kế đẹp mắt, cập nhật thiết kế mỗi ngày. Website này chắc hẳn sẽ khiến bạn hài lòng về cách sử dụng đơn giản nhưng mang lại những mẫu thiết kế bất ngờ, không làm bạn thất vọng.

Website Canva thiết kế logo miễn phí
Website Canva thiết kế logo miễn phí

3.Tailor Brands– Website thiết kế logo online

Nếu bạn muốn sở hữu chiếc logo độc quyền của mình,cùng những mẫu thiết kế sáng tạo và mới lạ thì Tailor Brands sẽ giúp bạn làm những điều đó. Với phần mềm này, bạn chỉ cần trả lời những câu hỏi có sẵn từ web để web tiếp nhận được thông tin của bạn, sau vài giây bạn đã có ngay một chiếc logo đặc biệt của riêng mình.

Website Tailor Brand thiết kế logo miễn phí
Website Tailor Brand thiết kế logo miễn phí

4.Logaster – Website thiết kế logo dễ dàng

Tiếp theo là một website thiết kế logo miễn phí mà bạn không thể bỏ qua. Logaster là phần mềm thiết kế logo được người Việt rất ưa chuộng, bạn chỉ cần cho Logaster biết loại hình kinh doanh cùng với tên doanh nghiệp, Logaster ngay lập tức sẽ hiển thị ra những mẫu logo phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Logaster thiết kế logo miễn phí
Logaster thiết kế logo miễn phí

5.Flamingtext -Website phần mềm thiết kế logo độc đáo

Bạn đã từng nghe đến Flamingtext chưa? Đây là công cụ có ưu điểm nổi bật là biểu tượng sản phẩm hoặc  thương hiệu.. Có tới hàng nghìn biểu tượng đẹp, tất nhiên bạn sẽ lựa chọn được mẫu logo ưng ý của mình. Biểu tượng luôn được cập nhật hàng tuần, đảm bảo thiết kế logo của bạn luôn mới nhất, không sợ bị lỗi mode.Bật mí cho bạn Flamingtext là website thiết kế logo miễn phí hoàn toàn từ A-Z luôn.

Website Flaming Text thiết kế logo miễn phí
Website Flaming Text thiết kế logo miễn phí

6.Logo Dust -Website thiết kế logo miễn phí

Logo Dust có kho lưu trữ 47 logo miễn phí tải xuống không giới hạn,dùng cho bất kỳ đối tượng, dự án cá nhân nào. Logo Dust là phần mềm thiết kế logo online miễn phí đảm bảo mang lại cho bạn trải nghiệm hết sức tuyệt vời,tạo ra những mẫu logo độc đáo nhất.

Website Logo Dust thiết kế logo miễn phí
Website Logo Dust thiết kế logo miễn phí

7.Designmantic – Website thiết kế logo mới lạ

Với trình tạo logo miễn phí của Designmantic, bạn chỉ cần chọn kiểu logo, phông chữ và màu sắc yêu thích của bạn. Tiếp theo, nhập tên công ty của bạn và chọn danh mục ngành của bạn với hơn 30 ngành có sẵn. Khi bạn tìm thấy kiểu logo ưng ý, bạn có thể tùy chỉnh màu sắc và phông chữ tùy ý mình.

Website Designmantic thiết kế logo miễn phí
Website Designmantic thiết kế logo miễn phí

8.Free Logo Design – Website thiết kế logo miễn phí

Free Logo Design cũng là một trong những website thiết kế logo miễn phí được ưa chuộng hiện nay . Chỉ cần nhập tên công ty của bạn, chọn từ 20 danh mục khác nhau và ứng dụng sẽ xem trước hàng nghìn mẫu logo miễn phí. Bạn có thể thực hiện các thay đổi tùy chỉnh của riêng bạn đối với màu sắc, hình dạng và phông chữ. Free Logo Design còn miễn phí văn bản và thiết kế tải xuống nữa đấy.

Website Free Logo Design thiết kế logo miễn phí online
Website Free Logo Design thiết kế logo miễn phí online

9.Zillion Designs -Website thiết kế logo online

Zillion Designs là website thiết kế logo online phổ biến hiện nay.Dịch vụ cung cấp cho người dùng nhiều chủ đề để thiết kế logo dưới dạng hình họa và biểu tượng, nhưng cũng bao gồm một số tùy chỉnh khác cho logo. Chủ đề lựa chọn logo trong dịch vụ rất đa dạng.

Website Zillion Design thiết kế logo online
Website Zillion Design thiết kế logo online
Zillion Design thiết kế logo miễn phí
Zillion Design thiết kế logo miễn phí

10.Squarespace -Website thiết kế logo mới nhất

Đây là website thiết kế logo miễn phí chất lượng cao được người dùng đánh giá cao. Squarespace  là một nền tảng đa năng và đa dạng cho những người mới bắt đầu tìm hiểu về thiết kế logo. Ngay cả người thiếu kinh nghiệm cũng có thể tạo ra một logo hoàn chỉnh không kém gì dân designer đâu nhé.

SquareSpace thiết kế logo miễn phí
SquareSpace thiết kế logo miễn phí

11.Logo Garden – Website thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Garden có độ phân giải cao và miễn phí cho phép bạn hoàn toàn sử dụng các sản phẩm của Logo Garden để in trên mọi chất liệu mà không sợ bị vỡ, bể hình gốc. Từ thư viện mẫu logo khổng lồ hoàn toàn miễn phí, bạn có thể lựa chọn và chỉnh sửa logo đa dạng theo ý muốn của mình. Bạn sẽ có ngay một chiếc logo đẹp mắt đúng ý mình.

Webiste Logo Garden thiết kế logo miễn phí
Webiste Logo Garden thiết kế logo miễn phí

12.Design Hill – Website với nhiều mẫu logo mới nhất

Design Hill là một trong những website thiết kế logo miễn phí mà bạn nên trải nghiệm thử, với thiết kế cực kỳ nhanh chóng. Website  cung cấp cho người dùng một số lượng lớn các chủ đề để tạo logo, chữ 3D hoặc văn bản với các hiệu ứng độc đáo theo các phong cách khác nhau.

Website Design Hill thiết kế logo online
Website Design Hill thiết kế logo online

13. Logotype Maker – Website thiết kế logo bất tận

Logo Type Maker là phần mềm thiết kế logo đi kèm với hơn 200 phông chữ, cùng với hơn 1000 mẫu logo chuyên nghiệp tham khảo và hơn 600.000 hình dạng vectơ để giúp bạn thiết kế logo nhanh chóng, hiệu quả ngay cả khi bạn không phải là dân thiết kế chuyên nghiệp.

Logo Type Maker thiết kế logo miễn phí
Logo Type Maker thiết kế logo miễn phí

14.Hatchful Shopify -Website thiết kế logo  nhanh chóng và dễ dàng

Hatchful Shopify được biết đến là website thiết kế logo miễn phí giúp bạn dễ dàng tạo ra những thiết kế độc lạ, hàng trăm mẫu templates đa dạng,.. là kho tài khổng lồ dành cho những bạn muốn tự mình thiết kế logo. Hatchful Shopify sẽ mang đến cho bạn nguồn cảm hứng thiết kế vô tận.

Website HatchFull Shopify thiết kế logo miễn phí
Website HatchFull Shopify thiết kế logo miễn phí

15.GraphicSprings – Website thiết kế logo độc đáo 

Đây là một công cụ tạo logo trực tuyến với giao diện giúp người dùng có thể tùy chỉnh rất chuyên nghiệp và không khó sử dụng. Khi bạn bắt đầu tạo logo, trang web sẽ hướng dẫn bạn từng bước để tạo ra được thiết kế logo phù hợp nhất. Bạn có thể thay đổi tùy ý từng chi tiết của logo nữa đấy.

Graphicsprings thiết kế logo miễn phí
Graphicsprings thiết kế logo miễn phí

16.Cooltext.com – Website tạo logo miễn phí

Cooltext là trang website thiết kế logo online hoàn toàn miễn phí, thao tác cực đơn giản. Website cung cấp cho người dùng một lượng lớn các chủ đề để tạo logo, chữ 3D cùng các hiệu ứng độc đáo theo nhiều phong cách khác nhau.

Phần mềm Cooltext thiết kế logo miễn phíkế
Phần mềm Cooltext thiết kế logo miễn phíkế

17.Wix Logo -Website gợi ý logo cho thương hiệu 

Bạn không chỉ nhận được thiết kế logo miễn phí mà còn có quyền thương mại với logo này (tức là bạn có thể sử dụng logo đó để sử dụng  mà không cần lo lắng về vấn đề bản bản quyền). Bạn thậm chí có thể tải xuống các tệp nguồn (ở định dạng SVG) của logo để bạn có thể dùng từ danh thiếp đến áo thun.

Website Wix thiết kế logo miễn phí
Website Wix thiết kế logo miễn phí

18.Designimo– Website dễ dàng tạo ra logo cho riêng bạn

Designimo cũng giống như những website thiết kế logo miễn phí khác , tất cả những gì bạn phải làm là nhập tên công ty, lĩnh vực hoạt động, mới bắt đầu … Sau đó trang web sẽ tự động tạo ra logo yêu thích của bạn và các mẫu logo ở đây cũng rất đẹp.Designimo được đánh giá là một trong những phần mềm thiết kế logo tối ưu nhất hiện nay.

Designnimo thiết kế logo miễn phí
Designnimo thiết kế logo miễn phí

Kết

Mong rằng với hơn 15 website thiết kế logo miễn phí trên, sẽ giúp bạn có thêm nhiều cảm hứng để thiết kế một chiếc logo mang thương hiệu riêng của mình thật độc đáo nhé. Marhub xin cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết này!

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Xem thêm

spot_img

Đừng bỏ lỡ

Hướng Dẫn Tải Video TikTok Không Logo Dành Cho Android và IOS

TikTok đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, từ việc cập nhật xu hướng mới...

Cách Làm Video TikTok Bằng Hình Ảnh: Hướng Dẫn Chi Tiết Cho Người Mới Bắt Đầu

Cách làm video TikTok bằng hình ảnh sáng tạo và thú vị với hình ảnh đã trở thành một xu hướng đáng chú ý...

13 Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Bạn Nhất Định Phải Thử

Nhắc đến TikTok, nhiều người nghĩ đến một mạng xã hội video ngắn, nơi mọi người chia sẻ những phút giây thú vị và...

Kết nối với Marhub

Để lại email của bạn để đón đọc nhiều bài viết mới nhất về Branding và Marketing của chúng mình nhé!