Tham khảo ngay 100+ ý tưởng Evergreen Content dễ triển khai! 

Evergreen content đóng vai trò quan trọng trong chiến lược SEO của mọi trang web. Bài viết này sẽ giúp bạn khám phá những ý tưởng Evergreen Content được phân loại theo ngành nghề, hướng dẫn và kiến thức, nhằm giúp bạn tạo ra nội dung có khả năng duy trì giá trị và hấp dẫn cho độc giả theo thời gian.

Ý tưởng Evergreen Content chủ đề hướng dẫn hỏi và đáp

hướng dẫn hỏi đáp
hướng dẫn hỏi đáp

Khởi đầu cho chuỗi nhưng những ý tưởng về Evergreen Content chúng ta sẽ bắt đầu với những ý tưởng phổ biến và dễ bắt gặp nhất

Hướng dẫn sử dụng công cụ 

Bạn có một sản phẩm, công cụ hoặc phần mềm tuyệt vời và muốn chia sẻ cách dùng nó với mọi người? Viết một bài hướng dẫn chi tiết và thực tế để giúp người đọc hiểu rõ và áp dụng hiệu quả. 

Bài viết về chủ đề so sánh các sản phẩm

Ai cũng muốn tìm kiếm những thứ mới và tốt nhất cho mình. Hãy chia sẻ kinh nghiệm và tiêu chí của bạn để đánh giá và lựa chọn những sản phẩm, công cụ hoặc dịch vụ phù hợp nhất. 

Hướng dẫn tự làm

Những bài viết hướng dẫn người khác tự làm luôn thu hút sự quan tâm của người xem. Bắt nguồn từ việc người xem có thể nhận được sự vui vẻ, niềm vui nào đó mà bạn có thể phát triển chủ đề này. Hãy chia sẻ cách làm một cách đơn giản dễ hiểu với mọi người. 

Hướng dẫn cho người mới

Những người khi mới bắt đầu ở một lĩnh vực nào đó. Họ luôn tìm kiếm những hướng dẫn. Vì thế bạn hãy giới thiệu và giải thích những điều mới mẻ cho những người mới bắt đầu. 

Hướng dẫn cho người chuyên nghiệp

Tiếp nối với chủ đề hướng dẫn cho người mới thì sau đó chúng ta có thể viết hướng dẫn cho những người có chuyên môn cao hơn. Đôi khi viết hướng dẫn cho người chuyên nghiệp lại dễ dàng hơn cho người mới. Người đọc của bạn đã có kiến thức chuyên môn và hiểu biết chung. Viết một bài hướng dẫn cụ thể và chuyên sâu để khẳng định uy tín và xây dựng niềm tin của người đọc về chất lượng nội dung mà bạn có thể truyền tải cho họ.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm dịch vụ công ty

Nếu bạn có trang web riêng, hãy chọn kĩ các từ khóa để nội dung của bạn có thể đứng đầu trong các kết quả tìm kiếm của Google (SEO). Hãy đảm bảo nội dung liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Việc hướng dẫn cho khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm công ty là một điều vô cùng cần thiết nhằm thể hiện sự chu đáo về mặt dịch vụ chăm sóc khách hàng từ đó gia tăng thêm niềm tin của khách hàng.

Quy trình mua hàng

Hãy nói rõ những gì khách hàng cần biết để mua sản phẩm của bạn, bao gồm cả các so sánh giữa các dòng sản phẩm hoặc với các sản phẩm cùng loại khác. Ở chủ đề này chúng ta ta cần phải cho khách hàng biết chi tiết quy trình mua hàng một cách rõ ràng.

FAQ – Giải đáp các câu hỏi thường gặp

ý tưởng về hướng dẫn hỏi đáp
ý tưởng về hướng dẫn hỏi đáp

Tập hợp tất cả các câu hỏi và câu trả lời thường gặp. Hãy thu thập các câu hỏi thường được hỏi bởi khách hàng hiện tại của bạn sau đó tập hợp lại để phát triển thành một bài viết giải đáp có thể giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được câu trả lời của mình. Bạn có thể sử dụng lại phần nội dung này nhiều lần theo năm tháng cùng với đó là cập nhật thêm các câu hỏi khác từ khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn.

35+ Ý tưởng Content Evergreen về kinh nghiệm ngành nghề

kinh nghiệm ngành nghề
kinh nghiệm ngành nghề

Tiếp theo ở lĩnh vực phát triển nếu bạn muốn viết các bài viết về ngành nghề thì sau đây là một số chủ đề về ý tưởng Evergreen Content mà bạn có thể tham khảo. 

Định nghĩa – Giới thiệu về ngành nghề

Mọi ngành nghề đều có các từ viết tắt, thuật ngữ và biệt ngữ mới. Vì thế nếu bài viết của bạn có thể giúp người xem hiểu hơn về ngành nghề của họ cùng với các từ chuyên ngành thì sẽ khiến cho độc giả của bạn đánh giá cao nội dung của bạn và theo dõi nhiều hơn các bài viết của bạn. 

Phương pháp thực hiện công việc tối ưu nhất

Chia sẻ các phương pháp hay nhất mà bạn biết có thể có hiệu quả trong thị trường hoặc ngành của mình. Tuy người ta hay bảo phải giữ bí mật bí quyết của mình nhưng bây giờ đã khác những người chịu chia sẻ kiến ​​​​thức sẽ nhận được sự tôn trọng và giành được nhiều khách hàng.

Chia sẻ mẹo hay trong công việc

Chúng ta thường thấy những nội dung chia sẻ với tiêu đề “Top 10, 20 tips giúp bạn …” nhưng điều đó không có nghĩa là nếu bạn chỉ chia sẻ một mẹo hay thì sẽ không thể tỏa sáng. Đôi lúc chỉ cần chia sẻ một mẹo chất lượng và giải thích tại sao bạn nghĩ nó hiệu quả cũng có thể thu hút được lưu lượng người xem truy cập theo dõi bài viết của bài, miễn là mẹo đấy chất lượng. 

Sự so sánh các công cụ hỗ trợ công việc

Một ý tưởng khác có thể nhằm thể hiện chuyên môn của bạn. Đó chính là cách so sánh các công cụ hỗ trợ công việc, nhà cung cấp hoặc dịch vụ khác nhau. Một số công ty thậm chí đã tìm ra cách tạo các trang so sánh tự động giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn, tham khảo và so sánh một cách dễ dàng hơn.

Đánh giá sản phẩm.

Việc có những bài viết này để phát ngôn về ý kiến của bạn với thị trường hiện tại. Lưu ý khi triển khai ý tưởng này thì bạn đã nên có một lượng người xem trung thành nhất định để có thể mở rộng tầm ảnh hưởng của mình.

Lịch sử hình thành

Khi bạn tung ra một sản phẩm hoặc dịch vụ mới, mọi người thường tự hỏi bạn đã làm điều đó như thế nào, quá trình bạn đã trải qua. Vì thế để thể hiện mình là một chuyên gia, bạn có thể viết về quá trình tạo ra một sản phẩm hoặc thiết kế một dịch vụ để giải thích mọi thứ đã diễn ra như thế nào.

Chiến lược phát triển

Viết các bài viết về những đề xuất chi tiết, cụ thể cho chiến lược kinh doanh trên thị trường của bạn giúp người xem có thêm những kinh nghiệm để áp dụng cho kế hoạch kinh doanh của họ. Các chiến lược thực tế có thể áp dụng và mang lại giá trị thực tiễn cao thì không bao giờ lỗi thời.

Giải thích xu hướng

ý tưởng về kinh nghiệm ngành nghề
ý tưởng về kinh nghiệm ngành nghề

Xu hướng liên tục thay đổi, nhưng có thể một số người chẳng thể bắt kịp nhịp thay đổi cũng chẳng thể biết được xu hướng bắt đầu như thế nào. Vì thế việc có những bài viết phổ cập cho người xem cùng với đó lồng ghép cái nhìn chuyên môn về lý do tại sao chúng xảy ra và tầm ảnh hưởng của xu hướng đó. Việc có những bài viết như thế có thể giúp bạn thể hiện sự hiểu biết của mình và người đọc sẽ càng thêm tin tưởng, theo dõi nội dung do bạn làm ra.

Những “người có ảnh hưởng” hàng đầu trong ngành của bạn

Lập danh sách những người có ảnh hưởng trong ngành mà bạn tôn trọng và giới thiệu khán giả của mình theo dõi. Bật mí cho bạn khi viết ý tưởng này là bạn không chỉ giới thiệu họ là ai cho độc giả mà bạn còn cần phải giải thích tại sao bạn theo dõi và học được kiến thức gì từ những người này.

Blog hữu ích hỗ trợ kiến thức trong kinh doanh

Loại nội dung này đặc biệt hữu ích cho những người mới tham gia vào ngành của bạn. Chia sẻ các blog bạn kiểm tra thường xuyên để giữ cho thị trường của bạn được cập nhật.

Những lỗi thường gặp trong ngành của bạn

Hãy chỉ ra những sai lầm phổ biến trong ngành nghề của bạn. Sau đó, hãy chia sẻ những mẹo để tránh và khắc phục chúng. Đây sẽ là một loại Evergreen Content bền vững về giá trị. 

Từ điển thuật ngữ toàn diện

Độc giả của bạn có thể không hiểu một thuật ngữ nào đó. Bạn có thể tạo một danh sách đầy đủ các định nghĩa mà người đọc của bạn cần biết. Bạn có thể đăng lại hoặc dẫn link đến bài viết này mỗi khi có câu hỏi về một thuật ngữ đã được nói đến. 

Sự kiện thường niên

Có những sự kiện quan trọng trong ngành hàng năm không? Bạn có thể tạo nội dung về sự kiện – và nội dung đó sẽ thu hút nhiều lưu lượng truy cập khi thời gian đến gần.

Những hội thảo tuyệt vời bổ ích

Mọi người luôn tìm kiếm các hội nghị lớn trong ngành để tham dự. Tạo một danh sách các cuộc họp phù hợp. Giải thích ai nên tham dự, thời gian tổ chức và chi phí.

Thông tin chuyên sâu và hài hước về ngành

Bạn không cần phải lúc nào cũng nghiêm túc. Nội dung khiến mọi người cười là cách tuyệt vời để chia sẻ trên mạng xã hội.

Những tấm gương lịch sử

Có rất nhiều câu chuyện thành công trong ngành cung cấp cái nhìn sâu sắc và hiểu biết có giá trị. Biên soạn những câu chuyện này để tạo ra một phần nội dung mới và tuyệt vời cho khán giả của bạn. 10 câu chuyện dịch vụ khách hàng đáng nhớ là một ví dụ tuyệt vời.

Ý tưởng

Bất kỳ công việc nào cũng đòi hỏi nguồn cung cấp ý tưởng mới liên tục. Bạn có thể đưa ra những ý tưởng này như một công cụ—giải thích quá trình tạo ra những ý tưởng mới của riêng bạn.

Quy trình kỹ thuật

Mọi người đều có thể trở thành chuyên gia trong một số sản phẩm công nghệ trong thị trường ngành của họ. Tạo một bài viết hướng dẫn những người mới bắt đầu về một quá trình là một điều cần thiết dù đó là một mặt hàng đơn giản nhưng có cách dùng phức tạp. 

Cuốn sách hay nhất trong lĩnh vực của bạn

Có rất nhiều cuốn sách hay cho mọi ngành nghề, nhưng việc tìm kiếm chúng luôn là một thách thức. Giúp độc giả của bạn bằng cách chia sẻ lời khuyên của riêng bạn.

Video hay nhất giải thích về ngành nghề

Trong thế giới kỹ thuật số này, một số người thấy dễ chấp nhận hơn khi xem nội dung video. Tập hợp các video hay nhất ở một nơi và chia sẻ chúng với khán giả của bạn.

Tổng hợp 12+ ý tưởng Evergreen Content hay về doanh nghiệp

doanh nghiệp của bạn
doanh nghiệp của bạn

Sau đây là một số chủ đề về ý tưởng Evergreen Content để bạn có thể tham khảo để phát triển những ý tưởng về công ty, sản phẩm của bạn.

Sản phẩm hoặc dịch vụ và tính năng

Hãy viết một bài đầy đủ về các tính năng của sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp. Điều này sẽ cho phép bạn tái sử dụng nội dung này mỗi khi có người muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Lịch sử kinh doanh của công ty

Hãy chia sẻ câu chuyện về quá trình thành lập và phát triển công ty của bạn. Việc trình bày cách bạn bắt đầu luôn là một trong những nội dung hấp dẫn và có thể giúp xây dựng mối quan hệ với khách hàng của bạn.

Giá trị (Values) của công ty

Nếu công ty của bạn tôn trọng và theo đuổi những giá trị quan trọng, đó có thể là một ý tưởng Evergreen Content tuyệt vời để chia sẻ với độc giả. Hãy giải thích lý do tại sao giá trị của công ty của bạn phù hợp với thị trường Việt Nam, như PostLab đã chia sẻ.

Được nhắc đến trên các trang web hoặc tài khoản xã hội khác

Bạn có thể đã được phỏng vấn hoặc được đề cập trên một số trang web hoặc tài khoản xã hội khác. Tại sao không chia sẻ điều đó?

Kết quả khảo sát người dùng

Để xây dựng một sản phẩm hoặc dịch vụ tốt, bạn cần nói chuyện với khách hàng của mình. Bạn có thể thường xuyên tiến hành khảo sát người dùng để hiểu họ tốt hơn. Điều này giúp bạn cải thiện sản phẩm và cung cấp nội dung mới cho bài đăng.

Thay đổi trong thiết kế

Tất cả sản phẩm, kể cả dịch vụ, phát triển theo thời gian. Hướng dẫn độc giả của bạn về tất cả các thay đổi trong thiết kế mà bạn đã thực hiện và kể câu chuyện ngắn về mỗi bước. Ví dụ, Zendesk đã thực hiện một thay đổi lớn trong bộ nhận diện thương hiệu của họ vào năm 2016 và họ đã tạo một video để giới thiệu điều này.

Xây dựng thương hiệu

Hãy giải thích lý do tại sao thương hiệu của bạn có diện mạo như hiện tại. Bao gồm một số chi tiết về quá trình bạn đã trải qua. Một ví dụ tuyệt vời là việc phát triển bộ nhận diện của Google.

Triết lý

Thương hiệu của bạn có thể có một triết lý riêng về một số điều. Hãy chia sẻ quan điểm độc đáo của bạn với khách hàng.

Các nhà cung cấp đáng tin cậy

Bạn hiểu rõ khó khăn trong việc tìm kiếm những nhà cung cấp mà bạn có thể tin tưởng hoàn toàn. Hãy giúp những nhà cung cấp của bạn và cả những người theo dõi đang tìm kiếm nhà cung cấp mới bằng cách chia sẻ những gợi ý của bạn.

Câu chuyện thành công

ý tưởng chủ đề doanh nghiệp của bạn
ý tưởng chủ đề doanh nghiệp của bạn

Hãy chia sẻ về thành công của mình. Đó có thể là một chiến lược SEO được thực hiện thành công, kết quả phương pháp nhanh hoặc bất kỳ điều gì bạn muốn chia sẻ với khán giả.

Phản hồi từ khách hàng

Một trong những kênh tiếp thị tốt nhất là phản hồi từ khách hàng hài lòng về sản phẩm của bạn. Thu thập cái ý kiến phản hồi chân thật từ khách hàng của mình, đây cũng là một cách để xây dựng niềm tin của khách hàng với doanh nghiệp của mình. 

Kết quả nghiên cứu sản phẩm, dịch vụ

Bạn có thể đã tiến hành một nghiên cứu nội bộ gần đây? Hãy chia sẻ kết quả của bạn với người theo dõi để tạo ra một nội dung lâu dài có giá trị.

15+ ý tưởng Evergreen Content độc đáo về sự hiểu biết cá nhân

sự hiểu biết cá nhân
sự hiểu biết cá nhân

Tiếp theo về chủ đề lĩnh vực công ty chính là sự hiểu biết cá nhân bản thân, kinh nghiệm, bài học của mỗi người. Dưới đây là một số dạng chung để phát triển ý tưởng của chủ đề này. 

Bài học từ thất bại

Thất bại có thể mang lại những bài học quý giá hơn cả thành công. Hãy chia sẻ những câu chuyện thất bại của bạn để giúp độc giả có thêm kinh nghiệm.

Những dịch vụ thường xuyên được sử dụng

Bạn có thể chuyển sang sử dụng các dịch vụ khác, nhưng hãy viết về các dịch vụ bạn đang sử dụng và lí do bạn chọn chúng.

Thông tin về bản thân và sở trường của bạn

Hãy giới thiệu bản thân và nêu rõ những kỹ năng bạn sở hữu. Cho biết tại sao bạn là người đáng làm việc và bạn có thể hỗ trợ lĩnh vực nào. Thông tin này cần được liên tục cập nhật thường xuyên. 

Quy trình làm việc của bạn

Mỗi người có cách làm việc riêng, hãy chia sẻ cách làm việc của bạn.

Kế hoạch tăng năng suất

Mọi người luôn quan tâm đến các mẹo tăng năng suất. Nếu bạn tìm ra điều gì hữu ích cho bản thân, hãy chia sẻ nó với mọi người. Bạn không cần phải là người tạo ra phương pháp đó, mọi người muốn biết những gì hoạt động.

Công thức riêng của bạn

Bạn có một công thức đặc biệt riêng? Đừng giữ nó bí mật! Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn khi chia sẻ.

Các tips giúp cuộc sống dễ dàng hơn

ý tưởng về sự hiểu biết cá nhân
ý tưởng về sự hiểu biết cá nhân

Đạt được thành công hiệu quả là một chủ đề quan trọng, nhưng có thể bạn biết những mẹo giúp cuộc sống khác thú vị mà độc giả của bạn có thể áp dụng được. Để tăng sự sáng tạo mới mẻ và làm cho cuộc sống dễ dàng hơn bạn hãy chia sẻ một số mẹo nhỏ.

Quan điểm

Hãy thể hiện quan điểm riêng của bạn về một chủ đề đã được đề cập một cách sâu sắc.

Bài phân tích cá nhân

Bạn có thể chọn một chủ đề mỗi tháng và sau đó phân tích về chủ đề đó. Đây là một việc bạn có thể làm cho bản thân.

Công cụ lập kế hoạch

Nhiều hoạt động trong cuộc sống cần lặp lại. Rất dễ để mất tính nhất quán, một yếu tố quan trọng để thành công. Vì vậy, mọi người cần một công cụ lập kế hoạch hiệu quả cho những hoạt động lặp lại mà họ cần phải làm. Hãy gợi ý cho độc giả những công cụ lập kế hoạch này. 

Kế hoạch đào tạo.

Nếu bạn muốn thành công, bạn cần phải trải qua quá trình đào tạo. Nhưng đôi lúc với những người mới họ lại không biết bắt đầu từ đâu. Đó là lúc bạn có thể tham gia và đề xuất một kế hoạch đào tạo cho khán giả của mình.

“Đừng gây ra sai lầm này”

Ai trong chúng ta đều mong không gặp những thất bại vì thế họ luôn tìm kiếm những kinh nghiệm từ những người đi trước để tránh mắc những sai lầm. Giải thích những sai lầm phổ biến sẽ tạo nên một tiêu đề hấp dẫn.

Hối tiếc lớn nhất

Nếu bạn cảm thấy muốn chia sẻ lòng mình với độc giả của mình, hãy chia sẻ điều hối tiếc lớn nhất mà bạn từng trải qua. Ví dụ, bạn có thể chia sẻ 6 bí quyết để tạo nên một resume (sơ yếu lý lịch) nổi bật khi xin việc.

Bài học kinh nghiệm hay nhất

Chia sẻ những bài học cuộc sống tuyệt vời nhất mà bạn đã học được và mà độc giả của bạn có thể áp dụng.

Người bạn có thể giới thiệu

Hãy luôn giới thiệu mọi người với nhau nếu bạn nghĩ rằng cả hai bên có thể hưởng lợi từ việc đó. Hãy chia sẻ danh sách những người bạn sẵn sàng giới thiệu, nhưng đảm bảo có sự đồng ý trước khi đưa thông tin công khai.

15+ Ý tưởng Evergreen Content từ việc giới thiệu danh sách bất kỳ thú vị

danh sách bất kỳ
danh sách bất kỳ

Cuối cùng là một số chủ đề về ý tưởng Evergreen Content về chủ đề những đầu mục danh sách tổng hợp về những thứ bổ ích mang lại giá trị cho người xem và có tiềm năng được tìm kiếm lâu dài theo năm tháng. 

Danh sách kiểm tra

Khi bạn gặp khó khăn trong việc tạo ra nội dung mới, hãy thử tạo một danh sách kiểm tra. Nó không chỉ dễ đọc mà còn hữu ích cho độc giả của bạn. Và điều tuyệt vời là, tạo danh sách kiểm tra cũng khá đơn giản!

Danh sách nguồn tài nguyên

Lập một bảng danh sách nguồn tài nguyên phong phú cung cấp cho tệp đối tượng khách hàng của bạn

Những cuốn sách được đề xuất cho chủ đề cụ thể

Liệt kê những cuốn sách mà bạn đề xuất về một chủ đề cụ thể và cung cấp một mô tả ngắn gọn về nội dung của từng cuốn sách.

Công cụ miễn phí dành cho bạn

Nội dung bền vững này luôn được đón nhận nhiều. Việc cung cấp thông tin các công cụ miễn phí hỗ trợ người dùng giúp nhiều người quan tâm và đem lại giá trị lâu dài cho khách hàng. 

Công cụ trả phí tốt nhất

Tuy miễn phí nhưng vẫn có những hạn chế. Vì thế hãy mở rộng ra các công cụ có phí nhưng đem lại hiệu suất làm việc cao.  

Danh sách những podcast nên nghe

Chia sẻ danh sách các podcast cụ thể với các chủ đề đặc biệt mà bạn đang nhắm mục tiêu.

Bộ sưu tập phim hay dành cho bạn

Ai cũng sẽ bị thu hút bởi những bộ phim hay. Hãy chia sẻ những bộ phim yêu thích của bạn. Có thể là những đề xuất cá nhân hoặc liên quan đến ngành nghề của bạn.

Những nhóm nên tham gia dành cho bạn

Trên Facebook, Slack hoặc Linkedin, có rất nhiều nhóm mà bạn có thể tham gia, nhưng không phải ai cũng biết về chúng. Hãy chia sẻ danh sách những nhóm này để giúp độc giả khám phá và tham gia.

Khóa học miễn phí

Để bắt kịp với tốc độ phát triển, bạn cần không ngừng học hỏi. Hãy giúp độc giả của bạn bằng cách chia sẻ các liên kết đến các khóa học trực tuyến miễn phí mà họ có thể tham gia. Hãy xem qua các nền tảng như Udemy, edX, Coursera và các nền tảng khác. Dưới đây là bộ sưu tập tổng hợp các khóa học trực tuyến miễn phí

Những trang web học tập dành cho bạn

Bạn có thể chia sẻ danh sách các trang web chung mà độc giả của bạn có thể học trực tuyến.

Những địa điểm bạn nên đến

ý tưởng về danh sách bất kỳ
ý tưởng về danh sách bất kỳ

Mọi người ai cũng mong muốn được đi đây đi đó để trải nghiệm. Vì thế việc liệt kê những địa điểm yêu thích của bạn để du lịch, ăn uống và làm việc sẽ rất được người đọc quan tâm. Việc này giúp cho nhiều người tiếp cận đến những địa điểm mới thú vị. 

Ứng dụng di động hoặc phần mềm được ưa thích

Không thể phủ nhận vai trò quan trọng của điện thoại di động trong cuộc sống hiện đại. Chia sẻ các ứng dụng giúp tiết kiệm thời gian, tăng tính linh hoạt, và cải thiện hiệu suất làm việc hoặc giải trí. Mặc dù PostLab không phải là một ứng dụng di động, bạn vẫn có thể hiệu quả sử dụng PostLab trên điện thoại di động bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu.

Ý tưởng quà tặng

Hỗ trợ khán giả của bạn tránh những rắc rối trong việc tìm kiếm quà tặng cho các dịp đặc biệt. Chia sẻ những ý tưởng quà tặng độc đáo và có thể thậm chí bao gồm các sản phẩm của riêng bạn trong danh sách này.

Hy vọng rằng thông qua bài viết về những ý tưởng Evergreen Content Marhub cung cấp cho bạn có thể giúp bạn mở rộng kho tàng ý tưởng content của bạn. Hãy theo dõi Marhub để biết thêm nhiều hơn về những mẹo hay để phát triển dịch vụ Marketing cho thương hiệu doanh nghiệp bạn. 

Bài viết cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Xem thêm

spot_img

Đừng bỏ lỡ

Hướng Dẫn Tải Video TikTok Không Logo Dành Cho Android và IOS

TikTok đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, từ việc cập nhật xu hướng mới...

Cách Làm Video TikTok Bằng Hình Ảnh: Hướng Dẫn Chi Tiết Cho Người Mới Bắt Đầu

Cách làm video TikTok bằng hình ảnh sáng tạo và thú vị với hình ảnh đã trở thành một xu hướng đáng chú ý...

13 Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Bạn Nhất Định Phải Thử

Nhắc đến TikTok, nhiều người nghĩ đến một mạng xã hội video ngắn, nơi mọi người chia sẻ những phút giây thú vị và...

Kết nối với Marhub

Để lại email của bạn để đón đọc nhiều bài viết mới nhất về Branding và Marketing của chúng mình nhé!